Cách mời bạn bè trong WePlay

Tính năng mời bạn bè trong WePlay không chỉ cho phép bạn kết nối và chơi game với bạn bè trên ứng dụng WePlay. Bạn cũng có thể kiếm được những phần thưởng có giá trị nếu mời thành công bạn bè của mình tải xuống và chơi trò chơi.

Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình với bạn bè và nhận tiền WePlay khi họ đăng ký tài khoản WePlay và hoạt động. Bạn có thể sử dụng Tiền xu WePlay để đổi nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm gói VIP, vật phẩm trong trò chơi và quà tặng. Dưới đây là hướng dẫn cách mời bạn bè và chia sẻ lời mời kết bạn cũng như mã mời nhận quà thông qua tính năng Mời Bạn bè trên WePlay.

Cách mời bạn bè trên WePlay

Bước 1: Tại giao diện chính của WePlay, chọn biểu tượng My ở góc dưới bên phải màn hình.

mọi người bạn hãy cùng chơi nhé

Bước 2: Chọn tính năng Mời bạn bè

Làm thế nào để bắt đầu chơi web

Bước 3: Trong giao diện Mời bạn bè, bạn cũng có thể xem danh sách phần thưởng có thể nhận được dựa trên số lượng người tham gia WePlay mà bạn mời.

Cách thêm bạn bè vào weplay

Bước 4: Chọn Mời ngay và bạn sẽ thấy ngay các tùy chọn mời bạn bè bên dưới.

mọi người bạn hãy cùng chơi nhé

Kéo xuống một chút, bạn sẽ thấy mã mời của mình. Bên cạnh việc chia sẻ với bạn bè, bạn cũng nên ghi lại mã mời để nhận phần thưởng từ nhà phát hành.

mọi người bạn hãy cùng chơi nhé

Tương tự, khi nhận được lời mời, bạn cũng sẽ phải nhập mã mời từ người khác thì họ mới có thể nhận được quà.

mọi người bạn hãy cùng chơi nhé

Tính năng mời bạn bè trong WePlay là một cách tuyệt vời để bạn kiếm được nhiều phần thưởng. Bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu của mình với bạn bè và nhận tiền WePlay khi họ đăng ký tài khoản WePlay. Bạn có thể sử dụng Tiền xu WePlay để đổi nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm gói VIP, vật phẩm trong trò chơi và quà tặng.

Cụ thể, bạn có thể sử dụng WePlay coins để đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm:

 • Gói VIP: Gói VIP giúp bạn nhận được nhiều đặc quyền trong WePlay, bao gồm tăng tốc độ kiếm xu, mở khóa các tính năng VIP, v.v.
 • Vật phẩm trong trò chơi: Bạn có thể sử dụng tiền WePlay để mua vật phẩm trong trò chơi, bao gồm trang phục, skin, vũ khí, v.v.
 • Quà tặng: Bạn có thể sử dụng WePlay coins để đổi quà cho bạn bè.

Một số lưu ý:

 • Tính năng giới thiệu bạn bè chỉ áp dụng cho người dùng mới chưa từng đăng ký tài khoản WePlay.
 • Bạn chỉ có thể nhận phần thưởng khi bạn bè sử dụng mã giới thiệu của bạn để đăng ký tài khoản WePlay.
 • WePlay có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện của chương trình giới thiệu bạn bè bất cứ lúc nào.
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon