Cách khắc phục hiệu quả

Hai tuần sau vụ việc, Facebook gặp sự cố khiến hàng triệu người dùng trên thế giới phải đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị. Hiện tại chúng ta vẫn đang gặp phải lỗi không xem được story trên Facebook. Bạn muốn biết tại sao không Facebook không thể xem câu chuyện Những người khác? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không xem được story của bạn bè trên Facebook một cách đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tại sao tôi không xem được tin của người khác trên Facebook?

Facebook không thể xem câu chuyện Đây là một lỗi khiến nhiều người dùng khó chịu. Bởi vì họ sẽ không thể kiểm tra tin tức và cập nhật tin tức cho bạn bè mỗi ngày. Dưới đây là một số lý do khiến bạn không xem được story của người khác trên Facebook:

 • Bởi vì bạn của bạn đã đặt ra những hạn chế về người có thể xem câu chuyện.
 • Bởi vì bạn của bạn đã chặn bạn xem câu chuyện của họ.
 • Vì bạn đã tắt thông báo khi bạn của bạn đăng truyện.
 • Vì bạn đã tắt khả năng xem tin của bạn bè trên Facebook.
 • Do ứng dụng Facebook và lỗi hệ thống.

Tại sao tôi không xem được tin của người khác trên Facebook?

Nếu gặp sự cố khi xem Câu chuyện trên Facebook, bạn nên thử kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của mình. Điều này nhằm đảm bảo không có vấn đề kỹ thuật nào xảy ra với thiết bị hoặc ứng dụng của bạn. Và thử lại sau một thời gian để xem vấn đề đã được giải quyết chưa.

Cách khắc phục lỗi không xem được Stories trên Facebook

Nếu bạn gặp sự cố khi xem Câu chuyện trên Facebook, dưới đây là những cách bạn có thể thử khắc phục:

Kiểm tra kết nối mạng

Kiểm tra kết nối mạng của bạn để đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định. Nếu bạn đang sử dụng Wi-Fi, hãy thử kết nối lại hoặc thử sử dụng dữ liệu di động.

Bật tính năng xem truyện của bạn bè trên điện thoại

Để kích hoạt lại khả năng xem Stories của bạn bè trên điện thoại, bạn có thể làm theo các bước sau trên ứng dụng Facebook:

bước 1: Mở ứng dụng Facebook.nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Ở góc trên bên phải.

Bật tính năng xem truyện của bạn bè trên điện thoại

Bước 2: Cuộn xuống và chọn Cài đặt và quyền riêng tư.sau đó chọn môi trường.

Cuộn xuống và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.Sau đó chọn cài đặt

Bước 3: Trong phần Tin tức, chọn Tin tức lắp đặt.Chọn tiếp theo Tin tức của bạn đã bị tắt.

Trong phần Tin tức, chọn Cài đặt tin tức.Chọn tin bạn đóng

Bước 4: dựa theo Bật thông báo Tên của người đã tắt tính năng xem câu chuyện.

Nhấp để mở thông báo cho những người mà bạn đã tắt câu chuyện

Nếu bạn không thể xem câu chuyện của bạn bè, hãy kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa cài đặt quyền riêng tư của mình để đảm bảo bạn có thể xem câu chuyện của bạn bè. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy kiểm tra xem ứng dụng Facebook của bạn có cần cập nhật hay không.

Kích hoạt lại khả năng xem truyện của bạn bè trên máy tính

Để kích hoạt lại khả năng xem Câu chuyện của bạn bè trên máy tính, bạn cần làm theo các bước sau trên trình duyệt web của mình:

bước 1: quyền sử dụng Facebook Trên máy tính.nhấp vào biểu tượng mũi tên Chính xác.

Truy cập Facebook trên máy tính của bạn.Bấm vào biểu tượng mũi tên bên phải

Bước 2: chọn môi trường.

Chọn cài đặt

Bước 3: phần Tin tức của bạn đã bị tắt Danh sách những người bạn đã chặn xem truyện sẽ xuất hiện.bạn chọn phát lại Nằm bên cạnh tên của người mà bạn đã tắt tin.

Chọn

Nếu bạn không nhìn thấy câu chuyện của bạn bè trên Trang Facebook của mình, có thể là do một số bạn bè của bạn chưa đăng câu chuyện hoặc đặt chúng ở chế độ riêng tư. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ để biết thêm thông tin.

Gỡ cài đặt và cài đặt lại Facebook Không thể xem câu chuyện

Gỡ cài đặt ứng dụng Facebook trước khi cài đặt lại có thể giúp giải quyết vấn đề lỗi xem câu chuyện. Khi gỡ cài đặt ứng dụng, bạn sẽ xóa hoàn toàn các tệp và cài đặt liên quan đến Facebook khỏi thiết bị của mình. Điều này giúp đảm bảo rằng khi cài đặt lại ứng dụng, bạn sẽ có phiên bản mới nhất và không bị ảnh hưởng bởi các sự cố với phiên bản trước.

Không thể xem câu chuyện sau khi gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Facebook

Sau khi gỡ cài đặt thành công bạn hãy cài đặt Facebook xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé!

Cập nhật Facebook để sửa lỗi không xem được truyện

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook. Nếu có bản cập nhật, hãy cập nhật ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn.

bạn đến thăm App Store (iOS), CH Play (Android)Tìm kiếm Facebook.Sau đó, nếu vậy, hãy nhấn thay mới Cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật ứng dụng khi Facebook không thể xem câu chuyện

Như vậy, bạn đã cập nhật lên phiên bản Facebook mới nhất, hãy thử kiểm tra xem story của bạn có xem được không nhé.

Hãy thử trên thiết bị khác

Nếu bạn vẫn không thể xem câu chuyện trên thiết bị hiện tại của mình, hãy thử sử dụng một thiết bị khác để xem đó có phải là sự cố không.

Nếu bạn vẫn không thể xem được câu chuyện sau khi thử các cách trên. Đây có thể là một số sự cố kỹ thuật với ứng dụng Facebook hoặc có thể là sự cố với tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Facebook để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Báo cáo sự cố của Facebook

Khi bạn vẫn không thể xem câu chuyện sau khi áp dụng tất cả các phương pháp trên, vui lòng liên hệ với Trung tâm trợ giúp của Facebook. Họ có thể giúp bạn khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để liên hệ, vui lòng làm theo 3 bước sau để gửi báo cáo qua trang web Facebook:

bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web qua đường link sau: https://vi-vn.facebook.com/help và nhập “Facebook không thể xem câu chuyện” vào thanh tìm kiếm và nhấn Đi vào.

Báo cáo sự cố của Facebook

Bước 2: Tiếp theo bấm chọn Bấm vào mục bạn cần trợ giúp từ Facebook. Sau đó làm theo hướng dẫn cụ thể là xong.

Ngoài ra, nếu không thấy phản hồi, bạn có thể gọi trực tiếp cho bộ phận hỗ trợ của Facebook.Chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới đường dây nóng 1900232460. Thời gian làm việc từ 7h30 sáng đến 10h tối các ngày trong tuần.

nhận được kết luận

Trên đây là những mẹo về cách khắc phục lỗi Facebook không thể xem câu chuyện Đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp bạn xác định được nguyên nhân và giải pháp phù hợp để khắc phục lỗi.Nếu thấy bài viết của tôi đừng ngần ngại chia sẻ với mọi người nhé cuộc gọi thú vị nó hoạt động!

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao