Cách kết bạn trên Messenger bằng mã QR

Messenger đã cung cấp tùy chọn kết bạn trên Messenger bằng mã QR, khi bạn tạo mã QR cho tài khoản Messenger và gửi cho người khác để nhanh chóng kết nối với bạn. Ngay khi người kia quét mã QR Messenger của bạn, họ sẽ ngay lập tức kết nối với bạn để nhắn tin, trong trường hợp bạn không chặn tin nhắn Messenger từ người lạ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kết bạn trên Messenger bằng mã QR.

Hướng dẫn kết bạn trên Messenger bằng mã QR

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Messenger người dùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Hiển thị giao diện như hình dưới đây người dùng Bấm vào tên tài khoản Messenger của bạn để chuyển sang giao diện cá nhân của bạn.

Bước 2:

Trong giao diện tài khoản Messenger cá nhân nhấn vào Biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải.

Mã QR Messenger

Bước 3:

Bạn sẽ sớm thấy Giao diện mã QR của tài khoản Messenger của bạn để chia sẻ với người khác. Bên dưới có Đặt lại tùy chọn Mã QR để tạo một mã QR Messenger khác nếu cần.

Cuối cùng bạn nhấn nút Chia sẻ gửi mã QR Messenger của bạn cho người khác là được.

Chia sẻ mã QR Messenger

Người nhận mã QR Messenger chỉ cần quét mã để kết nối và nhắn tin với bạn. Hiện tại, tính năng mã QR Messenger đang dần được triển khai cho tất cả các tài khoản nên bạn cần cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và chờ cập nhật vào tài khoản Messenger của mình.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon