Cách dùng trợ lý ảo trên My MobiFone

Ứng dụng My MobiFone đã triển khai trợ lý ảo MobiPA để người dùng có thêm công cụ sử dụng và tra cứu các tiện ích trên ứng dụng. Trợ lý ảo My MobiFone sẽ giúp bạn trả lời điện thoại khi chúng ta không nhận được cuộc gọi và thông báo cho người khác biết lý do bạn không nghe máy được. Dưới đây là các bước kích hoạt và sử dụng trợ lý ảo trên My MobiFone.

Hướng dẫn sử dụng trợ lý ảo trên My MobiFone

Bước 1:

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone rồi nhấn và Phần Trợ lý AI trong giao diện. Tiếp theo chúng tôi đến Nhấp vào Bật tính năng miễn phí để kích hoạt tính năng trợ lý AI.

Kích hoạt trợ lý ảo My MobiFone

Bước 2:

Tiếp theo, trong giao diện mới người dùng nhấn vào đó mục Thay đổi trợ lý Để thay đổi trở lại trợ lý sử dụng thích hợp. Lúc này chúng ta sẽ thấy có Giọng nói trợ lý khác nhaunếu bạn muốn sử dụng bất kỳ trợ lý nào, bạn có thể Bấm chọn để sử dụng.

Chọn giọng nói trợ lý ảo My MobiFone

Bước 3:

Tiếp tục nhấp chuột Phần giới thiệu trợ lý để chọn đề xuất cho công cụ trợ lý ảo để sử dụng cho các cuộc gọi nhỡ.

Giới thiệu trợ lý ảo My MobiFone

Bước 4:

Tiếp theo kéo xuống bên dưới Bấm vào Lý do không trả lời điện thoại Đã chọn ký hiệu đến hạn Bạn không thể trả lời điện thoại cho trợ lý ảo sử dụng. Chúng tôi có nhiều lý do khác nhau để bạn lựa chọn.

Nguyên nhân máy My MobiFone không trả lời

Bạn có thể điều chỉnh thời gian có thể trả lời điện thoại để trợ lý thông báo cho người khác, sau đó nhấn Lưu để lưu cài đặt cho trợ lý ảo trên ứng dụng My MobiFone.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon