Cách đổi đối tượng chia sẻ Instagram Note

Khi đăng Ghi chú trên Instagram, bạn sẽ có tùy chọn chỉnh sửa đối tượng xem nội dung Ghi chú mà bạn đăng. Chúng ta có thể lựa chọn chỉ chia sẻ Instagram Notes với bạn bè thân thiết trên Instagram, những người không có tên trong danh sách này không thể nhìn thấy Instagram Note mà bạn đã đăng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh đối tượng chia sẻ Instagram Note.

Hướng dẫn đổi đối tượng chia sẻ Instagram Note

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng Instagram nhấn vào biểu tượng nhắn tin ở góc trên bên phải. Tiếp theo, nhấp vào phần ghi chú để nhập nội dung ghi chú trên Instagram.

Bước 2:

Bây giờ bạn nhập nội dung Instagram Note sau Bấm vào đối tượng chia sẻ bên dưới để thay đổi lại. Lúc này bên dưới hiển thị tùy chọn thay đổi đối tượng chia sẻ Instagram Note để bạn thực hiện.

Bước 3:

Nếu muốn điều chỉnh đối tượng chia sẻ Instagram Note với bạn thân, bạn nhấn vào Close Friends để thay đổi lại hoặc bỏ chọn để xóa danh sách bạn thân khỏi đối tượng muốn chia sẻ Instagram Note.

Khi đó khán giả chia sẻ Instagram Note sẽ chuyển sang chia sẻ với khán giả rằng bạn và họ theo dõi nhau.

Đối tượng chia sẻ Ghi chú trên Instagram sẽ được áp dụng cho nội dung bạn đăng trong tương lai. Nếu muốn, bạn vẫn có thể thay đổi đối tượng chia sẻ Instagram Note bất cứ khi nào bạn muốn.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon