Cách dịch trực tiếp Apple Podcasts

iOS 17.4 bổ sung tính năng dịch trực tiếp vào Apple Podcasts Khi nhấn vào biểu tượng nội dung lời bài hát, bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung của tập podcast đó. Và Apple Podcasts còn hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các tập podcast. Chúng ta có thể lựa chọn ngôn ngữ dịch mà bạn muốn sử dụng cho nội dung podcast mà bạn đang nghe. Dưới đây là hướng dẫn dịch trực tiếp Apple Podcasts.

Hướng dẫn dịch trực tiếp Apple Podcasts

Bước 1:

Chúng tôi truy cập Apple Podcasts và mở tập podcast mà bạn muốn nghe. Tiếp theo chúng ta bấm biểu tượng dịch dưới.

Biểu tượng nội dung Apple Podcasts

Bước 2:

Hiển thị bảng nội dung cho podcast, chúng tôi Nhấn và giữ một nội dung sau đó chọn Chọn văn bản… trong danh sách hiển thị.

Chọn nội dung Apple Podcasts

Bước 3:

Lúc này giao diện Transcript hiển thị Đánh dấu nội dung cần dịch Sau đó click vào biểu tượng mũi tên và chọn tính năng Dịch để chọn tính năng dịch cho podcast.

Tính năng dịch thuật trên Apple Podcasts

Bước 4:

Apple Podcasts giờ đây sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ và dịch sang ngôn ngữ khác. Bạn có thể click vào nội dung dịch hiện tại để chọn ngôn ngữ mới cho nội dung Apple Podcasts mà bạn lựa chọn, kèm theo nhiều ngôn ngữ hỗ trợ khác để chúng ta lựa chọn.

Chọn ngôn ngữ dịch Apple Podcasts

Cuối cùng bạn Nhấn Sao chép bản dịch để sao chép nội dung podcast đã dịch và sử dụng nó cho các mục đích khác nhau.

Sao chép bản dịch Apple Podcasts

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon