Cách chơi Fortnite trên máy Mac

Mặc dù bạn có thể sử dụng Epic Games Launcher để chơi Fortnite trên máy Mac nhưng nó vẫn có một số hạn chế. Bài viết sau sẽ thảo luận tất cả về điều này và chỉ cho bạn cách chơi phiên bản Fortnite mới nhất trên máy Mac của bạn.

Cách tải xuống Fortnite trên Mac

Cách duy nhất để cài đặt Fortnite trên máy Mac của bạn là thông qua Epic Games Launcher dành cho macOS. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên kiểm tra trang web Epic Games để xem máy Mac của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu hay không.

Nếu bạn sử dụng Apple silicon Mac, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cài đặt và chạy nó. Tuy nhiên, nó không chạy mượt trên MacBook Air thông số cơ bản, vì vậy bạn nên tránh nó.

Thực hiện theo các bước sau để tải xuống Fortnite trên máy Mac của bạn:

 1. Hãy đến Epic Games Store và tải xuống Epic Games Launcher.
 2. Sau khi cài đặt, hãy chạy trình khởi chạy và sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm nó “Fortnite” (Không “Trận chiến hoàng gia Fortnite” – nó không được hỗ trợ).
 3. Nhấp chuột Tải xuống và đợi cho đến khi hoàn thành. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên ổ đĩa vì trò chơi chiếm khoảng 95GB bộ nhớ trong của bạn.
 4. Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi chạy Pháo đài từ menu Khởi động nhanh ở bên trái.
Trang Epic Store của Fortnite
Trang Epic Store của Fortnite

Cách chơi phiên bản Fortnite mới nhất trên Mac

Nhờ dịch vụ Xbox Cloud Gaming, bạn vẫn có thể chơi phiên bản Fortnite mới nhất trên máy Mac thông qua trình duyệt của mình. Đây thường là dịch vụ trả phí có giá 16,99 USD/tháng nhưng bạn có thể truy cập một số trò chơi miễn phí như Fortnite mà không cần đăng ký.

Tuy nhiên, vì Xbox Cloud Gaming truyền phát Fortnite qua đám mây nên chất lượng video sẽ không tốt bằng khi chạy trên máy Mac của bạn. Đây là cách thực hiện:

1. Truy cập trang Xbox Cloud Gaming của Fortnite bằng trình duyệt (tốt nhất là Google Chrome).

Trang Xbox Cloud Gaming của Fortnite
Trang Xbox Cloud Gaming của Fortnite

2. Nhấp vào Đăng nhập và nhập thông tin đăng nhập tài khoản Microsoft của bạn.

3. Sau khi đăng nhập, nhấp vào Chơi. Bạn sẽ cần một bộ điều khiển để chơi Fortnite.

Trang Fortnite Xbox Cloud Gaming có nút Play
Trang Fortnite Xbox Cloud Gaming có nút Play

4. Liên kết tài khoản Epic Games và Microsoft của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn trong Fortnite.

Fortnite trong trình duyệt yêu cầu liên kết tài khoản
Fortnite trong trình duyệt yêu cầu liên kết tài khoản

Sau khi hoàn thành việc đó, bạn sẽ sẵn sàng chơi Fortnite qua đám mây. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có kết nối Internet nhanh và ổn định. Sử dụng mạng chậm có nghĩa là bạn sẽ phải đăng nhập lại thường xuyên.

Ngoài ra, bạn có thể chơi Fortnite bằng Nvidia GeForce Now trên iPhone hoặc Mac, nhưng các điểm và giới hạn giống nhau sẽ được áp dụng bất kể dịch vụ chơi trò chơi trên đám mây mà bạn chọn.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon