Cả phòng chịu trận vì sếp là fan Manchester United

Ngày hôm qua các đồng nghiệp tôi đi làm trong tâm thế thoải mái, vì biết đội MU thắng trận. Nhưng không, sếp vẫn mặt hầm hầm khó chịu.

Có ai như phòng tôi không, dù yêu thích bóng đá hay không cũng đều theo dõi kết quả các trận đấu của đội M.U. Lý do: Sếp tôi là fan cuồng của đội bóng này. Mọi người xem kết quả để biết đường mà “cư xử” sao cho hợp với tâm trạng của sếp.

Hôm qua M.U thắng trận bán kết FA Cup trước Conventry nhưng là một trận thắng không mấy vẻ vang, làm buồn lòng những người hâm mộ của đội bóng này. Và sếp tôi là một người trong số đó. Ca buổi sáng anh không nói chuyện với ai. Những người không rành bóng đá trong phòng thì khó hiểu, vì tưởng M.U thắng thì sếp sẽ vui.

Biết bao nhiêu lần rồi, mỗi khi đội nhà thắng là sếp như kiểu hân hoan, vui vẻ nói cười, có khi còn mời cả phòng uống trà sữa nữa.Sếp tôi đúng kiểu một cuộc thăm dò đã cho kết quả 3 khoảnh khắc sung sướng nhất của một người đàn ông là lúc đứa con đầu lòng chào đời, lúc cưới vợ và lúc đội bóng của mình vô địch.

Thế nhưng không may mắn cho phòng tôi, vì M.U… thua nhiều hơn thắng. Mỗi khi đội thua là ai cũng biết thân biết phận, đi làm đúng giờ, ngồi làm việc ngoan ngoãn, không cười đùa cợt nhả, vì lỡ có sơ suất gì là ăn ngay cơn cuồng nộ của ông sếp.

Mỗi khi đội nhà thua trận, sếp mặt khó chịu, gõ bàn phím bập bập như trút giận, giao việc thì gắt gỏng làm ai cũng sợ, cứ như mình là người có lỗi.

Fan xem bóng đá để giải trí, nhưng xin đừng để kết quả của đội bóng mình thích lấn át cảm xúc ngoài đời thực, rồi trút giận lên người khác, sếp ơi.

Q.N

>>Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm VnExpress.net. Gửi bài tại đây.


 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon