30 nam nghệ sĩ tham gia show thực tế Anh trai ‘say hi’

Đó là những ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, diễn viên: Anh Tú (Voi Bản Đôn), Anh Tú Atus, Hieuthuhai, Wean, Công Dương, Quang Hùng MasterD, Lou Hoàng, Quang Trung, Jsol, Đỗ Phú Qúi, Song Luân, Hùng Huỳnh, Gin Tuấn Kiệt, Quân AP, Nicky, Hải Đăng Doo, Tage, Dương Domic, Pháp Kiều, Ali Hoàng Dương, Negav, Captain, Hurrykng, Thái Ngân, Phạm Anh Duy, Issac, Đức Phúc, Vũ Thịnh, Rhyder, Erik.

MC Trấn Thành và giám đốc âm nhạc của chương trình - JustaTee

MC Trấn Thành và giám đốc âm nhạc của chương trình – JustaTee

Nhà sản xuất cho biết Anh trai “say hi” là chương trình âm nhạc thực tế lần đầu tiên ra mắt khán giả, mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ và cập nhật xu hướng thế giới. Các “anh trai” tham gia chương trình sẽ trải qua quá trình luyện tập khắt khe và chuyên nghiệp để nâng cấp bản thân – nhất là về âm nhạc, nhằm mang đến những bản hit phù hợp với xu hướng giải trí của giới trẻ. Rapper – nhạc sĩ – nhà sản xuất JustaTee đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc. Các tiết mục trong chương trình được dàn dựng công phu và được kết nối, dẫn dắt bởi MC Trấn Thành.

Về sự khác biệt của Anh trai “say hi” với các chương trình khác mà mình đã tham gia, Trấn Thành cho biết “điều khác biệt đầu tiên là chương trình này có dàn nghệ sĩ toàn nam, các bạn trải qua quá trình cùng tập luyện, sinh hoạt chung để cuối cùng tạo ra một team hoàn hảo”. Theo anh, “vì là show truyền hình thực tế về âm nhạc, vừa mang tính giải trí vừa có tính chuyên môn, nên Trấn Thành cảm thấy đây hứa hẹn là một chương trình thú vị”.

Anh trai “say hi” sẽ lên sóng vào tháng 6 tới trên VieON và HTV2 – Vie Channel.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon