Zalo gặp lỗi không gửi được tin nhắn trong đêm

Zalo và Facebook là những mạng xã hội được tin dùng tại Việt Nam nhưng gần đây các nền tảng này liên tục gặp sự cố lớn gây hoang mang cho người dùng

Năm nay được xem là “tam tai” của các trang mạng xã hội khi Zalo tiếp tục nối gót Facebook gặp lỗi không gửi được tin nhắn vào khuya hôm nay, lúc 0h ngày 22/4.

Hàng loạt người dùng Zalo đã phản ánh tình trạng bất thường này khi không thể gửi tin nhắn qua ứng dụng nhắn tin phổ biến của Việt Nam. Không chỉ ứng dụng Zalo trên di động gặp sự cố này mà cả phiên bản website và ứng dụng máy tính đều không thể gửi tin nhắn đi.

Zalo gặp lỗi không gửi được tin nhắn trong đêm

Theo những phản ánh, khoảng 0h đêm nay 22/4, các tin nhắn gửi đi trên Zalo đều bị đình trệ và hiển thị dấu chỉ báo chưa gửi đi được.

Lỗi này không chỉ xảy ra với tin nhắn văn bản mà cả hình ảnh và video cũng đều bị ảnh hưởng. Nhiều người dùng đã thử đăng nhập lại, khởi động lại ứng dụng nhưng vẫn không khắc phục được sự cố.

Zalo gặp lỗi không gửi được tin nhắn trong đêm

Đây không phải là lần đầu tiên Zalo gặp lỗi lớn nghiêm trọng như thế. Tình trạng này của ứng dụng Zalo diễn ra chỉ vài tuần sau khi nền tảng Facebook của “ông lớn” Meta cũng gặp lỗi hệ thống không thể đăng nhập và loạt trục trặc khác khiến hàng triệu người dùng vô cùng bất tiện.

Việc các nền tảng lớn liên tục gặp lỗi khiến người dùng hoang mang. Đây là vấn đề các công ty công nghệ cần phải sớm giải quyết để đảm bảo trải nghiệm ổn định cho người sử dụng dịch vụ của mình.


 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon