Zalo gặp sự cố, người dùng tạm thời không thể gửi tin nhắn và hình ảnh

zalo sập, zalo không gửi được tin nhắn

Theo đó, nhiều người dùng ứng dụng nhắn tin phổ biến Zalo đã gặp phải sự cố không thể gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh. Điều này đã khiến nhiều người hoang mang và lo lắng khi không thể liên lạc bằng tin nhắn, dẫn đến nhiều câu hỏi và bình luận trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, chức năng gọi thoại trên Zalo vẫn hoạt động bình thường và không bị ảnh hưởng bởi sự cố này. Người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng gọi điện trên Zalo để liên lạc trong thời gian chờ đợi khắc phục lỗi.

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần VNG – đơn vị sở hữu ứng dụng Zalo vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng và thời gian dự kiến khắc phục sự cố này.

Các chuyên gia công nghệ khuyến cáo người dùng không nên quá lo lắng, đây là sự cố kỹ thuật có thể xảy ra với bất kỳ ứng dụng nào. Người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi thông tin chính thức từ Công ty VNG và bộ phận ky thuật.

Trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể sử dụng các phương thức liên lạc khác tạm thời như gọi điện thoại hoặc sử dụng các ứng dụng nhắn tin khác. Khi nhận được thông báo cập nhật, hãy thực hiện theo hướng dẫn từ đơn vị phát triển ứng dụng.

Sự cố này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc luôn sẵn sàng phương án dự phòng trong liên lạc và không quá lệ thuộc vào một ứng dụng hay phương thức duy nhất. Hy vọng sự cố sẽ được khắc phục sớm để người dùng có thể trở lại sử dụng Zalo một cách bình thường.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

 • Để được tư vấn và đăng ký lắp đặt nhanh trong ngày quý khách hãy để lại thông tin liên hệ ngay tại đây:

  Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

  Hãy gửi thông tin đăng ký ngay, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

 • Hoặc Đăng ký Online


Source link

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon