Vậy đâu là những tay cầm chơi game tuyệt vời cho iOS?

Thật đáng tiếc khi Apple không cho phép trình giả lập trên App Store của mình. Nhưng tin vui là Apple đang có kế hoạch nới lỏng các hạn chế, chính thức cho phép các trình giả lập game xuất hiện trên App Store.

Mặc dù chúng ta vẫn chưa biết chính xác các trình giả lập sẽ hoạt động như thế nào trên iPhone nhưng sự thay đổi của Apple sẽ giúp App Store của họ cạnh tranh với các cửa hàng ứng dụng thay thế ở EU. Nếu bạn thực sự có thể chơi trò chơi từ bảng điều khiển giả lập trên iPhone của mình, đó có thể là một điều tuyệt vời đối với những người hâm mộ trò chơi cổ điển.

Tuy nhiên, iPhone không có nút điều khiển. Đây là một điểm trừ lớn ở những game yêu cầu phản xạ nhanh. May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn cho iPhone.

Tình huống lý tưởng sẽ là bộ điều khiển trò chơi có thể gắn trực tiếp vào điện thoại của bạn, chẳng hạn như Backbone One. Thiết bị này giống như Switch Joy-Cons ở chỗ nó kẹp vào một trong hai đầu của iPhone theo hướng ngang nhưng kết nối qua Lightning hoặc USB-C, tùy thuộc vào phiên bản bạn mua, vì vậy bạn không cần ghép nối Bluetooth.

Nhưng nếu bạn đã có Switch thì bạn không cần phải mua bộ điều khiển Backbone. Bộ điều khiển của Nintendo cũng hoạt động với iPhone và có những bộ chuyển đổi cho phép bạn gắn Joy-Cons vào điện thoại của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox hoặc PlayStation hiện có của mình. Chúng có thể không di động như các tùy chọn khác được đề cập trong bài viết, nhưng Xbox Wireless Controller và PlayStation DualSense sẽ đặc biệt phù hợp với các game GameCube như F-Zero GX và Rogue Squadron II: Rogue Leader, là những game thực tế. Cần kích hoạt analog để có trải nghiệm tốt nhất

Ngoài ra còn có bộ điều khiển Pro 2 của 8BitDo với bộ kích hoạt tương tự. Nó tốt hơn bộ điều khiển Switch Pro tiêu chuẩn và có tính thẩm mỹ SNES tuyệt vời.

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tùy chọn bộ điều khiển trò chơi có sẵn cho iPhone. Còn rất nhiều điều cần cải thiện, vì điện thoại Apple đã là một cỗ máy chơi game di động mạnh mẽ, trong khi tay cầm của bên thứ ba vẫn chưa tạo được tiếng vang lớn. Với việc cho phép các trình giả lập trong App Store – một sự thay đổi có lẽ do áp lực pháp lý từ vụ kiện chống độc quyền của Mỹ và áp lực pháp lý ở Liên minh châu Âu – trong tương lai, iPhone sẽ thực sự là một nền tảng thiết bị chơi game cầm tay lý tưởng.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon