Những bức ảnh của Công nương Kate dường như đã được “photoshop”

Hoàng gia Anh công bố ảnh của Công nương Kate và các con vào ngày 10/3 nhưng bức ảnh đã bị phần mềm chỉnh sửa ảnh chỉnh sửa.

Kate Middleton đã không xuất hiện trước công chúng hơn hai tháng sau ca phẫu thuật và hoàng gia Anh đã công bố một bức ảnh của nữ hoàng cùng các con, bao gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis. Tài khoản của Cung điện Kensington viết trên chữ X: “Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sự ủng hộ của các bạn trong hai tháng qua. Chúc mọi người Ngày của Mẹ vui vẻ”.

Cung điện Kensington cho biết bức ảnh được Hoàng tử William chụp tại lâu đài Windsor vào đầu tuần này.

Bức ảnh của Kate Middleton và các con được Cung điện Kensington công bố hôm 10/3. Ảnh: X/KensingtonRoyal

Bức ảnh của Kate Middleton và các con được Cung điện Kensington công bố hôm 10/3. hình ảnh: X/Hoàng gia Kensington

Tuy nhiên, nhiều người sớm phát hiện ra bức ảnh đã bị chỉnh sửa.Trang bờ rìa Chỉ ra rằng phần ngón tay của Hoàng tử Louis, một phần tóc của phu nhân Middleton trên cánh tay của Hoàng tử George và một phần cổ tay của Công chúa Charlotte được “kết nối một cách vụng về”.

Nhiều cơ quan thông tấn, ví dụ. Reuters, Hãng thông tấn AP (AP)AFP Đồng thời xóa ảnh sau khi đưa nó trở lại kho lưu trữ. Báo chí liên quan Đánh giá bức ảnh “không phù hợp với cách căn chỉnh bàn tay trái của Công chúa Charlotte” và xóa nó khỏi bài viết vì “không đáp ứng các tiêu chuẩn về ảnh của Công chúa Charlotte” Báo chí liên quan“.

Các chi tiết nghi vấn đã được biên tập lại.

Các chi tiết nghi vấn đã được biên tập lại.

Công nương Kate 42 tuổi phải nhập viện để phẫu thuật bụng vào ngày 16/1. Công chúa xuất hiện lần cuối trước công chúng vào ngày 25 tháng 12 năm 2023. Cung điện Kensington hồi tháng 1 cho biết ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp nhưng không tiết lộ lý do. Điều này khiến một số người suy đoán rằng cô bị ung thư hoặc mắc một căn bệnh hiểm nghèo.

“Thật ngạc nhiên là người chỉnh sửa ảnh lại kém cỏi đến vậy” bờ rìa Bình luận. “Nếu mục đích là để trấn an dư luận về Middleton thì bức ảnh này phản tác dụng”.

Vào ngày 11 tháng 3, Kate Middleton đã xin lỗi. “Giống như nhiều nhiếp ảnh gia nghiệp dư, đôi khi tôi thử nghiệm chỉnh sửa ảnh”, Wang viết trên X. “Tôi muốn xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào do những bức ảnh gia đình được chia sẻ ngày hôm qua gây ra”.

dựa theo tin tức bầu trờiĐối với hoàng gia Anh, hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Nghệ thuật quản lý hình ảnh là chìa khóa của hoàng gia và đã có từ khi lễ đăng quang của Nữ hoàng Elizabeth được truyền hình trực tiếp trên truyền hình. Một phần quan trọng trong công việc của hoàng gia là xuất hiện trong các bức ảnh.

“Nhưng bức ảnh của Middleton đặt ra một số câu hỏi. Có thể đó chỉ là một trường hợp Photoshop sử dụng biểu cảm khuôn mặt đẹp nhất của mỗi người bằng cách ghép nhiều bức ảnh lại với nhau”, bờ rìa Tiếp tục. “Nhưng tất cả đều thật vụng về.”

Nhà bình luận hoàng gia Peter Hunter cho biết: “Hoàng gia Anh biết rằng bất kỳ bức ảnh nào họ công bố về Kate đều sẽ được quan tâm đặc biệt”. “Thách thức mà họ phải đối mặt là giờ đây mọi người sẽ đặt câu hỏi liệu những bức ảnh hoặc thông tin về sức khỏe của các thành viên hoàng gia có đáng tin cậy khi được công bố hay không”.

Bảo Lâm


  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon