Ngàn lẻ một cách đổi quà tại chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom

**Ngàn lẻ một cách đổi quà tại chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom**

Từ nay, việc tham gia, đổi và sử dụng quà tặng của chương trình sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn khi FPT Telecom chính thức mở rộng thêm một kênh tương tác mới cho khách hàng trên ứng dụng FPT Play, ngoài hai phương thức trước đây là ứng dụng Hi FPT và website Khách hàng thân thiết. Hãy cùng tìm hiểu xem với mỗi cách đổi quà, các thao tác sẽ được thực hiện ra sao!

**Cách 1: Ứng dụng FPT Play**

1. Mở ứng dụng FPT Play.
2. Truy cập “Mega” > Chọn mục “Khách hàng thân thiết > Vào “Đặc quyền FPT Telecom > Lựa chọn quà tặng mong muốn > Nhấn “Đổi ưu đãi”
– (* Đối với các quà tặng cần lấy mã ưu đãi: Sau bước “Đổi ưu đãi” > Quay lại “Ưu đãi của tôi” > Chọn mục ‘Chưa sử dụng “ > Chọn quà tặng vừa đổi > Sao chép mã quà tặng > Trở lại màn hình “Mega” > Nhập mã kích hoạt > Nhấn “Xác nhận” )

**Cách 2: Ứng dụng Hi FPT**

1. Mở ứng dụng Hi FPT.
2. Chọn mục “Khách hàng thân thiết” > Vào “Đặc quyền FPT Telecom” > Lựa chọn và đổi quà tặng mong muốn.

**Cách 3: Website Khách hàng thân thiết**
1. Truy cập website và đăng nhập: [https://khachhangthanthiet.fpt.vn/](https://khachhangthanthiet.fpt.vn/)
2. Chọn mục “Quà tặng” > Lựa chọn và đổi quà mong muốn.

Sau khi đã nắm rõ các “bí kíp” trên, Quý khách không nên chần chừ mà hãy nhanh chóng khám phá ngay ngàn ưu đãi cực “xịn sò” trong tháng 11 này của chương trình. Vô vàn đặc quyền siêu hời chỉ dành riêng Hội viên thân thiết!

**Quà miễn phí – Ưu đãi đến 100%**

– Phiếu xem phim trên truyền hình FPT Play trị giá 49.000 VNĐ – Các bộ phim lẻ có tính phí do Truyền hình FPT cung cấp đang chờ Quý khách thưởng thức. “Bỏ túi” phiếu quà tặng để thư giãn ngay hôm nay.
– Phiếu mua thiết hàng hóa, dịch vụ (thiết bị iHome) trị giá 100.000 VNĐ – Đổi xong, Quý khách sẽ nhận về ưu đãi giảm 100.000 VNĐ khi mua FPT iHome – thiết bị cảnh báo đột nhập có thể lắp trên cửa, báo động bằng âm thanh hoặc gửi cảnh báo về thiết bị di động mỗi khi cửa có di chuyển.

**Quà tốt – Ưu đãi lên tới 96%**

– Gói dịch vụ tổng hợp SVIP trị giá 139.000 VNĐ chỉ còn 500 FGold – Là một trong những gói dịch vụ cao cấp trên FPT Play, quà tặng này hứa hẹn sẽ đem đến cho Quý khách vô vàn trải nghiệm thú vị với kho nội dung đa dạng, phong phú: từ kênh truyền hình, phim truyện đến kênh thể thao, giải trí,… Đặc biệt, chỉ cần kết nối Internet là Quý khách có thể theo dõi các nội dung trên nhiều nền tảng khác nhau như: Smart TV, Smart phone, PC/laptop và FPT Play box.

**Quà xịn – Giảm sâu đến 80%**

– Nhờ mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 80%, Phiếu mua thiết bị Modem, Converter đang là món quà được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng. Trước đây để nhận được phiếu quà trị giá 200.000 VNĐ Quý khách phải “chi” tận 20.000 FGold, tuy nhiên hiện nay chỉ cần từ 1.000 FGold là khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu mức giảm siêu hời khi mua thiết bị Modem, Converter. Hãy đổi và sử dụng ngay nhé!

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage [https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn](https://www.facebook.com/khachhangthanthiet.fpt.vn) hoặc Hotline 1900 6600 để được hướng dẫn và giải đáp.

 [Bảo Mật Camera An Ninh 100%] Cách bảo mật camera an ninh khỏi bị hack 

Khuyến mãi lớn khi lắp truyền hình internet fpt

Các Gói Mạng FPT Cho Gia Đình – Khuyến Mại Mới Nhất

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon