Hướng dẫn tạo nhóm cộng đồng WhatsApp

Cộng đồng WhatsApp là một tính năng đã được triển khai cho hầu hết các tài khoản WhatsApp. Cộng đồng WhatsApp giúp bạn quản lý các nhóm liên quan có cùng chức năng trong một giao diện để dễ dàng nhắn tin và tìm kiếm tin nhắn trong mỗi nhóm. Vì vậy, bạn sẽ không phải tìm kiếm hoặc nhắn tin cho nhiều nhóm khác nhau trên WhatsApp. Dưới đây là hướng dẫn tạo nhóm cộng đồng WhatsApp.

Cách tạo nhóm cộng đồng WhatsApp

Bước 1:

Tại giao diện trên WhatsApp nhấn vào Phần cộng đồng bên dưới để tiến hành tạo. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào Cộng đồng mới để tiến hành sáng tạo. Tiếp tục nhấp chuột Bắt đầu để thực hiện việc tạo.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới trước hết Nhập tên cho nhóm cộng đồng WhatsApp. Tiếp theo chúng tôi đến tạo ảnh nhóm cộng đồng WhatsAppĐã Nhấp vào Tạo cộng đồng bên dưới là được.

Bước 3:

Trong giao diện nhóm cộng đồng WhatsApp, bạn Bấm vào nút Thêm nhóm để thêm các nhóm liên quan vào cộng đồng WhatsApp mới tạo này. Bây giờ chúng tôi chọn từ nhóm WhatsApp hiện có để thêm vào cộng đồng WhatsApp.

Bước 4:

Bạn cũng có thể chia sẻ cộng đồng WhatsApp cho người khác, bạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải. Sau đó chúng ta bấm vào Mời thành viên để biểu diễn.

Bước 5:

Lúc này người dùng Chọn cách thêm người vào cộng đồng WhatsApp, thông qua liên kết hoặc thêm thành viên trong danh bạ. Bạn bè Bấm vào thành viên bạn muốn thêm Hãy truy cập cộng đồng WhatsApp, sau đó Nhấp vào Thêm ở góc trên bên phải để làm điều đó.

Bạn có thể thêm tối đa 50 nhóm và 5000 thành viên vào nhóm thông báo cộng đồng. Bất kỳ thành viên cộng đồng nào cũng có thể yêu cầu quản trị viên tham gia nhóm khác. WhatsApp tự động tạo các nhóm thông báo cộng đồng để quản trị viên cộng đồng gửi tin nhắn cho tất cả thành viên.

Hướng dẫn cài đặt nhóm cộng đồng WhatsApp

Bước 1:

Tại giao diện nhóm cộng đồng WhatsApp nhấn vào biểu tượng 3 chấm sau đó chọn Cài đặt cộng đồng. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn gồm Ai có thể thêm thành viên và Ai có thể thêm nhóm mới để thực hiện.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn về người có thể thêm thành viên vào nhóm, chuyển về Chỉ dành cho quản trị viên cộng đồng để bảo mật cộng đồng.

Chọn người thêm thành viên cộng đồng WhatsApp

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ai có thể thêm nhóm mới vào cộng đồng WhatsApp đã tạo.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon