Apple Watch không kết nối được với iPhone và cách ghép nối

Apple Watch không thể kết nối với iPhone lý do là gì? Những tình huống như Apple Watch không ghép nối được với iPhone, iPhone tự động ngắt kết nối với Apple Watch, Apple Watch ngắt kết nối với iPhone,… thường xuyên xảy ra khiến bạn cảm thấy khó chịu.Tham khảo ngay bài viết để biết cách khắc phục lỗi Applewatch không thể kết nối với iPhone Cách kết nối Apple Watch của bạn với iPhone khác Rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sao Apple Watch không kết nối được với iPhone?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sai sót đồng hồ táo Mất kết nối với iPhone. Tuy nhiên, lỗi core không kết nối được với Apple Watch có thể do những nguyên nhân chính sau.

Khởi động lại hoặc tắt chế độ trên máy bay

Tình huống đầu tiên mà nhiều người sử dụng đồng hồ thương hiệu Apple gặp phải đó là khi khởi động lại máy hoặc tắt chế độ máy bay, đồng hồ báo không thể kết nối với iPhone. Đây là tình trạng hiếm gặp nhưng lại dễ điều trị nên bạn có thể yên tâm.

Nguyên nhân khiến Apple Watch không kết nối được với iPhone

Apple Watch không kết nối được với iPhone do lỗi hệ điều hành

Lý do thứ hai là Apple Watch không thể kết nối với iPhone Đó là lỗi hệ điều hành. Hiện tại, một số phiên bản cập nhật của Apple có lỗi khiến Apple Watch của bạn khó kết nối hoặc iPhone của bạn bị lỗi cũng có thể gây ra tình trạng này.Tuy nhiên, tình trạng này vẫn còn hiếm

lỗi kết nối

Nguyên nhân cuối cùng khiến iPhone không kết nối được là do người dùng không biết cách kết nối. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ hai thiết bị đã ghép nối gần nhau, kết nối Apple Watch sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn, sau đó chọn Tiếp tục. Ngoài ra, bạn có thể mở Apple Watch trên iPhone và chọn “Ghép nối đồng hồ mới”.

chuông Apple Watch sẽ không sạc Không biết phải làm sao, xem cách khắc phục.

Khắc phục sự cố Apple Watch không thể kết nối với iPhone

khi đồng hồ Apple Watch mất kết nối với iPhonebạn có thể khắc phục bằng cách:

Thiết bị khởi động lại

Hãy thử bật Apple Watch khi nó mất kết nối với iPhone của bạn. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, rất có thể đồng hồ của bạn cần phải reset khi quá tải. Hãy nhớ kết nối lại khi khởi động lại nhưng đồng hồ thường không tự động kết nối khi khởi động lại hoặc tắt chế độ trên máy bay.

Khởi động lại thiết bị khi Apple Watch không thể kết nối với iPhone

Kiểm tra cập nhật phần mềm

Điều đầu tiên bạn cần làm là khi chẳng may Apple Watch của bạn không kết nối được với iPhone. Vui lòng kiểm tra các bản cập nhật phần mềm của thiết bị để xem bạn đã cập nhật lên phiên bản mới nhất chưa. Nếu không, hãy thử cập nhật xem điều này có xảy ra không vì bản cập nhật đã quá cũ.

Kiểm tra cập nhật phần mềm khi Apple Watch không thể kết nối với iPhone

Ngoài lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Mẹo về Apple Watch Hoặc ở đây.

Khôi phục cài đặt

Phương pháp thứ ba là bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt của thiết bị. Nếu chẳng may bạn cài đặt quá nhiều chế độ hoặc cài đặt đồng hồ không đúng hoặc có quá nhiều ứng dụng trên thiết bị. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để gặp phải tình trạng này là khôi phục cài đặt gốc. Việc đặt lại cài đặt sẽ đưa cài đặt và đồng hồ của bạn về trạng thái ban đầu. Tuy nhiên, làm như vậy có thể khiến bạn mất dữ liệu nên hãy cẩn thận.

Khôi phục cài đặt

Bảo hành thiết bị

Cuối cùng, nếu bạn vẫn không thể khắc phục lỗi Apple Watch không kết nối thành công với IP sau khi thử tất cả các biện pháp nêu trên, bạn có thể đi bảo hành.Khi đến trung tâm bảo hành chính thức của Apple sẽ được đổi trả Sửa chữa đồng hồ Apple Nếu là do sản phẩm của công ty thì miễn phí, chủ yếu là do cần thời gian chờ đợi.

Vì vậy, tôi và bạn bè đã làm việc chăm chỉ để tìm ra lý do tại sao Apple Watch không thể kết nối với iPhone. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng Apple Watch và biết phải làm gì với nó khi không được kết nối. Chúc may mắn!

Bạn đang đọc bài viết này Apple Watch không kết nối được với iPhone: nguyên nhân và cách khắc phục Trong phần lỗi thường gặp trên trang web Cuộc gọi thú vị.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon