Cách cài nhiều ngôn ngữ đọc tin nhắn trên Siri

Siri trên iOS 17.4 bổ sung thêm khả năng đọc tin nhắn bằng các ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ chính. Điều này sẽ nâng cao trải nghiệm của người dùng khi có thể nghe được nhiều ngôn ngữ tin nhắn khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ, tính năng này chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ đọc tin nhắn trên Siri.

Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ đọc tin nhắn trên Siri

Bước 1:

Bạn truy cập Cài đặt trên iPhone rồi nhấn tiếp theo Siri & Tìm kiếm để đặt các ngôn ngữ đọc tin nhắn khác. Chuyển sang giao diện tiếp theo click vào đó Nhắn tin với Siri.

Bước 2:

Tiếp theo, tại giao diện như hình người dùng nhấn vào đó Thêm phần ngôn ngữ để đặt thêm ngôn ngữ để đọc tin nhắn bằng Siri. Bây giờ bạn sẽ nhận thấy rằng có nhiều ngôn ngữ khác được Siri hỗ trợ để đọc tin nhắn. Bạn bè Bấm vào ngôn ngữ muốn thiết lập cho Siri Đọc tin nhắn.

Bước 3:

Chúng ta đợi quá trình tải xuống ngôn ngữ này hoàn tất trước khi sử dụng. Tiếp tục tải các ngôn ngữ khác để đọc tin nhắn trên Siri.

Ngôn ngữ đọc tin nhắn trên Siri

Bước 4:

Người dùng cũng có thể Lựa chọn giọng nói cho ngôn ngữ mới được bổ sung trên Siri ở đó. Nhấn vào giọng nói hiển thị trên màn hình để lựa chọn sử dụng khi đọc tin nhắn Siri bằng ngôn ngữ đó.

Bước 5:

Nếu bạn không muốn sử dụng ngôn ngữ đó nữa, hãy vuốt từ phải sang tráitôi chọn Xóa là được.

Xóa ngôn ngữ đọc tin nhắn Siri

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon