Trò chơi giáo dục tìm kiếm nhà đầu tư tại GameHub

Lacbird Intedify là trò chơi kết hợp yếu tố giáo dục với AI phân tích khả năng của trẻ, tham gia vòng GameHub 2024.

Sản phẩm do Lacbird phát triển nhằm giúp học sinh tiểu học nâng cao kiến ​​thức và phát triển nghề nghiệp thông qua việc chơi game và học tập. Trò chơi được thiết kế sử dụng màu sắc tươi sáng. Tạo hình nhân vật lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam. Người chơi điều khiển nhân vật vượt qua thử thách và đánh bại quái vật. Để mở khóa các kỹ năng đặc biệt hoặc vượt qua các thử thách cấp độ, người chơi phải vượt qua “bài kiểm tra”, là những câu hỏi và câu đố liên quan đến chủ đề. Độ khó của bài thi sẽ tăng dần qua từng cấp độ.

Đồ họa Lacbird Intedify đầy màu sắc nhưng đơn giản.

Đồ họa Lacbird Intedify bắt mắt nhưng đơn giản.

Lacbird Intedify cũng xây dựng công cụ machine learning AI để đánh giá kết quả bài kiểm tra, chấm điểm từng môn học và phân tích dữ liệu liên quan đến khả năng của trẻ. Nhóm phát triển cho biết cha mẹ có thể hiểu rõ hơn về khả năng của con mình và các vấn đề tâm lý có thể xảy ra, từ đó xây dựng cầu nối giao tiếp hiệu quả giữa cha mẹ và con cái.

Trước khi gia nhập GamHub, nền tảng này đã được giới thiệu tại sự kiện Học viện khởi nghiệp Google và là một trong 15 công ty khởi nghiệp tương tác với Hàn Quốc thông qua sự kiện Trao đổi khởi nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc.

Đại diện Lacbird đặt nhiều hy vọng vào việc thu hút các nhà đầu tư vào dự án. Đặc biệt, bộ cho rằng Lacbird Intedify có tiềm năng phát triển rất lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Chỉ riêng ở Việt Nam, số học sinh tiểu học đã vượt quá 9 triệu. Sức mạnh của nền tảng nằm ở việc tạo ra một phương pháp học tập kết hợp với giải trí để phân tích hành vi, đánh giá khả năng và đưa ra khuyến nghị cho phụ huynh. Tuy nhiên, tổ chức này cho rằng rào cản sẽ đến từ việc các bậc cha mẹ không muốn con mình tiếp xúc với trò chơi.

Câu đố toán học trong trò chơi.

Câu đố toán học trong trò chơi.

Lacbird Intedify là một trong những dự án tham gia của GameHub, chương trình tìm kiếm và đầu tư vào các dự án game tiềm năng nằm trong chuỗi sự kiện Vietnam GameVerse 2024. GameHub đang mở cổng đăng ký đến hết ngày 15/3. Mỗi đơn vị có thể gửi nhiều sản phẩm, bao gồm cả các trò chơi đã xuất bản và đang phát triển.

Đăng ký tham gia GameHub

Sau vòng sơ khảo, một ủy ban chuyên môn sẽ đánh giá và lựa chọn các sản phẩm lọt vào danh sách rút gọn. Các cá nhân, đơn vị đề xuất, trình bày ý tưởng trước Ban Giám đốc và tiếp nhận ý kiến ​​đóng góp, định vị sản phẩm. Mỗi đội sẽ có 10-15 phút để trình bày và 15 phút trả lời câu hỏi. Những sản phẩm tốt nhất được lựa chọn để chỉnh sửa, hoàn thiện thêm và tham gia vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, các đội tiếp tục thuyết trình trên sân khấu của Ủy ban Đầu tư. Những dự án xuất sắc, tiềm năng thị trường lớn có cơ hội nhận được nguồn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp, đơn vị hợp tác. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM trong khuôn khổ chuỗi sự kiện GameVerse 2024 Việt Nam.

Triển lãm Game Quốc tế Việt Nam – Vietnam GameVerse 2024 do Bộ Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử – Bộ Thông tin và Truyền thông, Báo chí tổ chức chuyển phát nhanh việt nam Liên minh trò chơi Việt Nam điều phối việc tổ chức. Sự kiện dự kiến ​​sẽ thu hút 40.000 người tham gia tham gia chuỗi hoạt động đầy màu sắc như Giải thưởng Game Việt Nam; cuộc thi nhập vai; đấu trường trò chơi; không gian trưng bày, trải nghiệm trò chơi và công nghệ; cùng chuỗi hội thảo xoay quanh chủ đề trò chơi và công nghệ. thị trường trò chơi.

Hoài Phương


  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon