Một cách độc đáo và thú vị để sử dụng hình đại diện cuộc gọi video trên Messenger

bước 1: Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Messenger bên trên Điện thoại => Trong giao diện tin nhắn nhấn vào biểu tượng video ở góc trên bên phải để thực hiện cuộc gọi video bình thường.

Bước 2: Trong giao diện hiển thị mới nhấn vào biểu tượng hình người ở bên trái màn hình.

Cách sử dụng hình đại diện cuộc gọi video Messenger

Bước 3: Một biểu tượng avatar sẽ xuất hiện, hãy nhấp vào nó biểu tượng hình đại diện yêu thích. Hệ thống sẽ hiển thị hiệu ứng ảnh đại diện và bạn vẫn có thể chat như bình thường.

Cách sử dụng hình đại diện cuộc gọi video Messenger

Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu nền của hình đại diện bằng cách nhấp vào biểu tượng ảnh Ở bên trái màn hình và các tùy chọn Màu nền của hình đại diện.

Cách sử dụng hình đại diện cuộc gọi video Messenger

Trên đây là cách sử dụng avatar gọi video Messenger độc đáo và thú vị mà FPT8.Com muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng ứng dụng này.

Tham khảo một số mẫu Điện thoại Giá bình dân, best-seller của FPT8.Com:

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon