Sửa lỗi không tìm thấy libxess.dll; Tải xuống libxess.dll ở đâu?

Nếu bạn gặp thông báo lỗi không tìm thấy libxess.dll, nó chỉ ra rằng một tệp DLL cụ thể bị thiếu trong hệ thống. Lỗi này thường xảy ra với phiên bản phần mềm hoặc trò chơi cũ hơn.

Điểm nhập cảnh không được tìm thấy. Không thể tìm thấy điểm nhập thủ tục trong thư viện liên kết động này

không tìm thấy libxess.dll

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, chúng tôi kết luận rằng chỉ có một giải pháp thực sự hiệu quả cho vấn đề này. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về lỗi libxess.dll và cách khắc phục khi không tìm thấy.

Lỗi libxess.dll trong Windows là gì?

Như lỗi gợi ý, sự cố liên quan đến tệp DLL (Thư viện liên kết động) cung cấp nhiều chương trình. Nó giống như một thư viện sách được nhiều chương trình truy cập nên khi gặp sự cố hoặc mất tích, chương trình sẽ trả về lỗi này.

Mặc dù lý do chính đằng sau sự cố này liên quan đến Intel XeSS nhưng cũng có thể có một số lý do khác gây ra thông báo lỗi này:

  • Tệp DLL bị hỏng hoặc bị thiếu.
  • Sửa đổi tệp DLL do cài đặt gỡ bỏ ứng dụng phần mềm.
  • Tập tin đã bị xóa một cách vô tình.
  • Các mục đăng ký bị thiếu hoặc không chính xác.
  • Xung đột với phần mềm của bên thứ ba.
  • Các tập tin hệ thống bị hỏng.

Trước khi chúng ta tiếp tục thử phương pháp khắc phục sự cố chính cho lỗi libxess.dll, hãy hiểu Intel XeSS là gì và nó liên quan như thế nào đến vấn đề này.

Intel XeSS là gì?

Intel XeSS hay Xe Super Sampling là công nghệ được Intel phát triển nhằm cải thiện hiệu suất chơi game và chất lượng hình ảnh. Điều này tương tự với các công nghệ siêu lấy mẫu khác như DLSS (Siêu mẫu học sâu) của NVIDIA và Siêu phân giải FidelityFX của AMD.

Công nghệ này sử dụng các thuật toán tiên tiến để nâng cấp hình ảnh có độ phân giải thấp lên độ phân giải cao hơn trong thời gian thực nhằm mang lại hình ảnh mượt mà hơn và cải thiện hiệu suất trò chơi. Tệp libxess.dll là một sản phẩm của Intel được liên kết với Intel XeSS SDK.

Đọc: Sửa lỗi treo ntdll.dll trên Windows

Cách sửa lỗi không tìm thấy libxess.dll

không tìm thấy libxess.dll

Nếu lỗi nói rằng Chương trình không thể bắt đầu vì thiếu libxess.dll trong máy tính của bạn, bạn nên thử cài đặt lại chương trình để khắc phục vấn đề này.

Hướng dẫn chi tiết này về cách sửa lỗi thiếu tệp DLL trên Windows.

Tải xuống libxess.dll ở đâu?

Phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi là cập nhật XeSS SDK lên phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể chọn gỡ cài đặt và cài đặt lại Intel XeSS SDK. Để tải xuống và cài đặt phiên bản XeSS SDK mới nhất, hãy truy cập trang web chính thức của Intel.

Đọc: DivxDecoding.dll bị thiếu hoặc không tìm thấy trong Windows

Làm cách nào để các tệp DLL hoạt động?

Để làm cho tệp DLL hoạt động, hãy định vị tệp DLL trong File Explorer. Sau đó nhấn Sự thay đổi, nhấp chuột phải vào thư mục và chọn Mở cửa sổ lệnh tại đây. Bây giờ, gõ vào regsvr32 [DLL name].dll va đanh Đi vào để đăng ký DLL. Điều này sẽ cho phép các chương trình sử dụng chức năng của nó.

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon