Những công cụ bookmark hỗ trợ AI giúp duyệt web hiệu quả hơn

Bạn có thường xuyên lưu thứ gì đó vào dấu trang của trình duyệt để đọc và sau đó nhanh chóng quên nó đi, để lại dấu trang đó trong một thư mục không sử dụng trên máy tính của bạn không? Hoặc có thể bạn là người hay tích trữ bookmark, liên tục đánh dấu các bài viết, trang web nhưng không sắp xếp được chúng khiến sau này không thể tìm thấy thứ mình cần.

Một loạt ứng dụng hỗ trợ AI mới có thể thay đổi tất cả. Các ứng dụng như Otio và Fabric giúp lưu liên kết và tệp để sử dụng sau này dễ dàng hơn, nhờ đó bạn có thể đọc, chia sẻ và tạo dự án với chúng. Họ cũng có thể giúp bạn luôn ngăn nắp bằng cách phân loại và lập danh mục nội dung – ​​tất cả mà bạn không cần phải làm gì cả.

Otio là ứng dụng được yêu thích nhất cho đến nay. Đầu tiên, việc đăng ký công cụ này rất dễ dàng – bạn không cần thẻ tín dụng để có tài khoản miễn phí.

Giao diện Oti
Giao diện Oti

Sau khi đăng ký bạn sẽ vào thẳng giao diện của Otio. Giao diện cho cảm giác trực quan và dễ điều hướng, với các nút để tải tệp lên, dán liên kết và nhận bản tóm tắt chi tiết về nội dung của bạn.

Otio thêm liên kết vào thư viện.
Otio thêm liên kết vào thư viện.

Sau khi dán vào một vài liên kết, bạn có thể tìm thấy chúng trong thư viện, cùng với các tùy chọn để lọc chúng theo danh mục hoặc thẻ. Tính năng tóm tắt đặc biệt hữu ích khi xem qua nội dung đã lưu và xóa các liên kết được đánh dấu dài.

Ghi chú tóm tắt thông minh của Otio được tạo bằng AI.
Ghi chú tóm tắt thông minh của Otio được tạo bằng AI.

Otio thiếu ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn nhưng có tiện ích mở rộng dành cho Chrome để giúp việc lưu nội dung trở nên dễ dàng.

Otio lọc nội dung theo loại.
Otio lọc nội dung theo loại.

Fabric cung cấp phần giới thiệu về những gì bạn có thể làm với ứng dụng trước khi đưa bạn vào giao diện. Không giống như Otio, Fabric có gói miễn phí hào phóng mà bạn có thể sử dụng nếu không muốn đăng ký gói trả phí.

Giới Thiệu Vải
Giới Thiệu Vải

Fabric cũng cung cấp các tiện ích mở rộng của Chrome, ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động.

Phiên bản vải
Phiên bản vải

Fabric cho cảm giác kém trực quan hơn Otio và việc di chuột qua các nút không cho biết chúng dùng để làm gì. Khi bạn dán một liên kết, Fabric cho phép bạn thêm ghi chú, điều này có thể hữu ích nếu sau này bạn thắc mắc tại sao mình lại lưu nội dung nào đó!

Giao diện vải
Giao diện vải

Nhấp vào biểu tượng mặt cười ở dưới cùng bên phải của giao diện sẽ mở ra Fabric Assistant và bạn có thể yêu cầu trợ lý AI giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm cả việc tạo bản tóm tắt.

Một điều khó chịu là bạn sẽ cần phải biết tên mục bạn muốn tóm tắt. Ví dụ: nếu bạn có 15 bài viết trên Wired, bạn sẽ cần nhấp vào chúng để xem tiêu đề là gì trước khi có thể yêu cầu Trợ lý tóm tắt bài viết cho bạn.

Trợ lý vải tóm tắt bài viết.
Trợ lý vải tóm tắt bài viết.

Fabric có bản dùng thử miễn phí hào phóng cho phép bạn thêm 10 liên kết và gói miễn phí trọn đời, lý tưởng nếu bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng nó.

Kome thực hiện nhiều tính năng tương tự như Otio và Fabric nhưng đây là tiện ích mở rộng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của Kome nằm ở những bản tóm tắt ngắn gọn, xuất sắc – thậm chí nó có thể tóm tắt các video trên YouTube – đồng thời bổ sung khả năng hữu ích là sử dụng dấu trang của bạn để tạo nội dung, từ tweet đến email, khiến nó trở nên lý tưởng cho các chuyên gia và sinh viên.

Tóm tắt về Kome.ai
Tóm tắt về Kome.ai

Có gói miễn phí với 5 khoản tín dụng tóm tắt hoặc phiên bản trả phí từ 5,99 USD/tháng, vì vậy nó cũng có giá hợp lý.

Một ứng dụng khác có nhiều tính năng tương tự như những tính năng chúng tôi đã đề cập, Markwise rất phù hợp để phân loại tất cả nội dung đã lưu của bạn, tạo bản tóm tắt và trò chuyện với dữ liệu của bạn. Tìm kiếm thông minh giúp tìm kiếm mọi thứ dễ dàng và đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn.

Giao diện Markwise
Giao diện Markwise

Ngoài ra còn có một số tính năng sắp ra mắt, từ email thông báo hàng tuần đến các công cụ cộng tác và tiện ích mở rộng trình duyệt. Gói miễn phí cung cấp khả năng đánh dấu trang cơ bản; Việc truy cập vào tất cả các tính năng sẽ khiến bạn mất 9,90 USD/tháng.

Bảng điều khiển Zenfetch
Bảng điều khiển Zenfetch

Với Zenfetch, bạn có thể lưu mọi thứ từ liên kết đến video YouTube sang tệp PDF chỉ bằng một nút bấm trong trình duyệt của mình. Trò chuyện được hỗ trợ bởi AI giúp bạn dễ dàng tìm thấy nội dung ngay cả khi bạn không thể nhớ tên hoặc chủ đề của nó và vì Zenfetch tích hợp với trình duyệt của bạn nên bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu.

Bạn cũng sẽ nhận được email tóm tắt hàng ngày về nội dung của mình, vì vậy bạn sẽ không bao giờ quên cập nhật bất cứ điều gì. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày để xem liệu đó có phải là công cụ phù hợp với mình hay không và các gói Premium có giá khởi điểm khoảng 15 USD/tháng.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon