Lỗi sim không có dịch vụ trên iPhone là gì? Cách xử lý

Benny bị đau đầu vì chuyện này Lỗi thẻ SIM không có dịch vụ trên iPhone Ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Nếu vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi vì bài viết này là câu trả lời cho vấn đề của bạn. Xem bài viết ngay bây giờ.

Lỗi SIM No Service trên iPhone là gì?

Lỗi thẻ SIM không có dịch vụ trên iPhone là lỗi máy không thực hiện được cuộc gọi nào. Hoặc trả lời cuộc gọi, gửi, nhận tin nhắn và các thao tác khác.

Lỗi thẻ SIM không có dịch vụ trên iPhone

Đồng thời, bạn không thể gửi tin nhắn hoặc kết nối, sử dụng các ứng dụng yêu cầu Internet, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đây là lỗi có thể xảy ra với những chiếc điện thoại đã sử dụng lâu ngày hoặc mới mua.

Nguyên nhân gây ra lỗi SIM không có dịch vụ trên iPhone là gì?

Thường có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tuy nhiên, những nguyên nhân chính gây ra lỗi No Service trên iPhone như sau:

 • Thành phần SIM của bạn gặp phải một số lỗi hoặc sự cố: Đây là một lý do khá phổ biến. Hiện tượng này xảy ra khi lắp thẻ SIM không đúng hoặc khay SIM hoặc thẻ SIM bị lỗi.
 • Sử dụng chế độ máy bay khi sử dụng: Có thể bạn đã vô tình bật chế độ máy bay khi đang sử dụng điện thoại. Điều này ngăn cản bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc sử dụng Internet.
 • Sóng yếu: Hoặc đây cũng là nguyên nhân rất phổ biến khiến SIM không bị lỗi dịch vụ. Vì khu vực của bạn không có tín hiệu điện thoại di động nên thẻ SIM không thể nhận tín hiệu và kết nối.
 • Sử dụng phiên bản iPhone Lock: iPhone Lock là loại SIM buộc người dùng phải sử dụng loại SIM của nhà mạng cố định. Do đó, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ loại thẻ SIM nào khác ngoại trừ loại thẻ SIM gốc.

Nguyên nhân gây ra lỗi SIM No Service trên iPhone là gì?

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến khiến iPhone không có dịch vụ. Bạn có đang gặp phải một trong những tình huống trên?

Tổng hợp cách xử lý lỗi SIM không có dịch vụ trên iPhone

Nếu chẳng may điện thoại của bạn rơi vào một trong những tình huống trên. Dưới đây là một số cách giúp khắc phục tình trạng này.

Tắt chế độ máy bay, không báo lỗi dịch vụ trên sim trên iPhone

Trước tiên, bạn có thể thử tắt chế độ trên máy bay khi điện thoại của bạn không có dịch vụ. Và tiếp tục chờ camera trở lại trạng thái bình thường. Đây là lỗi thường gặp đối với người dùng đã quen bật chế độ trên máy bay khi không sử dụng điện thoại.

Kiểm tra khay thẻ SIM hoặc thẻ SIM

Hoặc bạn có thể kiểm tra thẻ SIM hoặc khay thẻ SIM của điện thoại. Như đã đề cập ở trên, thẻ SIM hoặc khay thẻ SIM bị hỏng cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi này. Vì vậy, hãy kiểm tra và vệ sinh khay SIM cũng như các linh kiện của SIM.

Kiểm tra thẻ SIM trên iPhone

Nếu SIM bị hỏng, vui lòng đến trung tâm bảo hành của nhà mạng để sửa chữa ngay.

Đặt lại Cài đặt mạng

Nếu bạn đang ở khu vực không có sóng điện thoại di động, chẳng hạn như khu vực miền núi, tầng hầm hoặc xa khu dân cư. Nguyên nhân xảy ra lỗi có thể là do khu vực của bạn không có tín hiệu.

Để khắc phục điều này, hãy nhanh chóng ra ngoài và tìm một vị trí cao hơn, gần trung tâm thành phố hơn để bắt sóng tốt hơn. Các bước cài đặt lại mạng trên iPhone:

bước 1: Đi vào môi trườngnhấn để chọn Cài đặt chung và kéo để tìm mục chuyển hoặc thiết lập lại điện thoại Iphone.

Đặt lại iPhone

Bước 2: Bạn tiếp tục chọn cài lạiĐặt lại Cài đặt mạng.

Cài đặt lại mạng trên iPhone

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã hoàn tất việc thiết lập lại cài đặt mạng của mình.

Hãy thử đặt lại ngày giờ khi iPhone của bạn gặp lỗi SIM No Service

Một nguyên nhân có thể gây ra lỗi No Service trên iPhone là sai ngày giờ. Để chỉnh sửa ngày và giờ, hãy làm theo các bước sau:

bước 1: Đi đến phần môi trường, chọn Cài đặt chungchọn Tiếp theo Ngày giờ.

Đặt lại thời gian trên iPhone

Bước 2: một phần cấu hình tự độngngười bạn Gạt công tắc sang chế độ bật hoàn thành.

Lỗi SIM out of service trên iPhone và cách khắc phục

Sau đó điện thoại sẽ tự động cập nhật ngày giờ chính xác dựa trên thời gian và vị trí hiện tại của bạn

Khôi phục cài đặt gốc

Hoặc khi lỗi thẻ SIM dẫn đến không có dịch vụ, bạn cũng có thể khôi phục điện thoại của mình về cài đặt gốc. Hãy làm theo các bước đơn giản sau:

bước 1: Mở môi trườngchọn Cài đặt chung Tiếp tục chọn các mục Chuyển đổi hoặc đặt lại iPhone.

Đặt thời gian tự động trên iPhone

Bước 2: sự lựa chọn cuối cùng Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

Làm thế nào để xử lý lỗi SIM No Service trên iPhone?

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể khôi phục điện thoại của mình và khắc phục lỗi không có dịch vụ.

Cập nhật chức năng cài đặt nhà mạng

Phương pháp đơn giản tiếp theo có thể giúp bạn khắc phục lỗi thẻ SIM iPhone không có dịch vụ. Tức là nâng cấp chức năng cài đặt của người vận hành. Tiến hành như sau:

bước 1: Mở môi trường chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Chọn mục tiếp theo giới thiệu.

Đi tới Giới thiệu trên iPhone

Lúc này iPhone sẽ hiển thị thông báo gợi ý cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu điện thoại của bạn cần cập nhật, chỉ cần chọn Cập nhật và đợi quá trình cập nhật hoàn tất.

Thẻ SIM được cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, không có lỗi dịch vụ trên iPhone

Cách cuối cùng để khắc phục lỗi này là cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. Các bước để cập nhật điện thoại của bạn:

bước 1: quyền sử dụng môi trường và chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Chọn các mục Cập nhật phần mềm, điện thoại sẽ hiển thị thông báo phiên bản iOS mới nhất.Bây giờ bạn chỉ cần chọn Tải xuống và cài đặt Xong rôi.

Cập nhật phần mềm

Chỉ với hai bước đơn giản, bạn có thể cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

Sửa SIM không lỗi dịch vụ ở đâu uy tín trên iPhone?

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi không có dịch vụ trên điện thoại. Khi đó vấn đề có thể nằm ở phần cứng của iPhone. Để khắc phục lỗi này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của trung tâm sửa chữa uy tín.cuộc gọi thú vị

cuộc gọi thú vị là sự lựa chọn đúng đắn bạn nên cân nhắc. Khi đến với Điện Vui bạn sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa tận tình và mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, Phone Vui còn cung cấp các chính sách bảo hành và ưu đãi dành riêng cho khách hàng của FPT8.Com.

nhận được kết luận

Bài viết trên đã gửi tới bạn giải pháp Lỗi thẻ SIM không có dịch vụ trên iPhone Nhanh chóng và dễ dàng.Hi vọng có thông tin cuộc gọi thú vị Chỉ cần chia sẻ đã giúp bạn cải thiện được tình trạng trên. Nếu thấy hữu ích thì đừng quên chia sẻ nó với những người xung quanh nhé!

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon