Lắp Mạng FPT Hải Hà – Lắp Mạng Khuyến Mãi Tháng

Lắp Mạng FPT
Huyện Hải Hà bao gồm thị trấn Quảng Hà và các xã: Phú Hải, Quảng Trung, Quảng Phong, Quảng Chính, Quảng Long, Quảng Điền, Cái Chiên, Đường Hoa, Tiến Tới, Quảng Sơn, Quảng Thịnh, Quảng Minh, Quảng Thành, Quảng Thắng, Quảng Đức.
Hải Hà là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Quảng Ninh. Phía đông giáp thị xã Móng Cái, phía tây giáp các huyện Bình Liêu, Đầm Hà, phía nam giáp biển Đông, phía bắc giáp Trung Quốc.
Cư dân sống ở huyện Hải Hà đa số là người Việt (Kinh), ngoài ra còn có người Tày, người Dao, người Hoa, Sán Dìu, Sán Chay, Cao Lan…
Hải Hà cũng có đá “thần” ở núi Tài Chi. Khác với đá “thần” ở Bình Liêu, khi gõ vào tạo thành âm thanh nghe rùng rợn làm rung động cả núi rừng. Hai đảo Núi Miều và Cái Chiên là những thắng cảnh du lịch hấp dẫn của huyện Hải Hà. Hải Hà là một trong ba trọng điểm lúa của tỉnh. Cây quế, sa mộc, hồi… mang lại cho Hải Hà những nguồn thu đáng kể. Nuôi trồng, đáng bắt thuỷ sản phát triển mạnh. Công nghiệp khai thác đá làm gạch chịu lửa, khai thác nguyên liệu sản xuất sứ cách điện, sứ cao cấp, phụ gia xi măng, đồ mỹ nghệ, gạch ốp lát cũng đang được đẩy mạnh.

Lắp Mạng FPT Hải Hà là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay khi mà giá thành dịch vụ internet và truyền hình liên tục được giảm sâu đến mức ai cũng có thể đăng ký sử dụng để được hưởng khuyến mãi, đồng thời còn được hỗ trợ nhanh chóng và triển khai lập tức trong vòng 24 giờ trong năm nay.

Hải Hà là một trong các thành phố ở Quảng Ninh, người dân tại thành phố hiện nay có cuộc sống vô cùng phát triển nhờ nhiều khu dân cư, khu đô thị ven biển, các chính sách vừa phát triển kinh tế vừa phát triển du lịch tỏ ra vô cùng hiệu quả, các hoạt động mua bán tấp nập thu hút đông đúc dân cư từ khắp các nơi đến đây sinh sống làm việc thời gian qua.

Fpt telecom đã đầu tư hệ thống mạng lưới viễn thông tại địa bàn Hải Hà để đáp ứng cho người dùng muốn đăng ký lắp mạng Fpt thành phố Hải Hà tăng mạnh trong thời gian vừa qua, hiện nay chỉ bỏ ra số tiền chưa đến hơn 185 ngàn cho mỗi tháng là người dùng có thể sử dụng ngay mạng wifi tốc độ cao.

Bên cạnh đó người dùng có thể chọn lựa sử dụng wifi tốc độ cao, đầu thu truyền hình, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn để người dùng lựa chọn, tốc độ internet trung bình tại khu vực Hải Hà dao động từ 150 – 1000 Mbps, và giá thành dao động chỉ từ 200 đến 300 ngàn mỗi tháng là có thể sử dụng.

Lắp Mạng FPT
Lắp Mạng FPT Hải Hà
Không chỉ vượt trội về tốc độ, mạng FPT còn có đường truyền ổn định, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, khắc phục sự cố. Khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT tại Hải Hà Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn.
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
✅ Lắp mạng WiFi FPT ⭐ Đăng ký Online ✓ Miễn phí lắp đặt ✓ Tặng đến 2 tháng.
✅ Combo Internet + Truyền hình FPT ⭐ Miễn phí Modem + Box 4K ✓ Tiết kiệm chi phí ✓ Ưu đãi giảm cước.
✅ Truyền hình FPT Play ⭐ Gần 200 kênh ✓ Độc quyền Cúp C1 ✓ Xem trên 03 thiết bị.
✅ Lắp đặt FPT Camera ⭐ Chất lượng Full HD 1080p ✓ Cảnh báo thông minh ✓ Hỗ trợ 24/7.
Các ưu đãi mới nhất kèm theo khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký mạng FPT Hải Hà Quảng Ninh là:
 • Lắp đặt trọn gói cáp quang FPT chỉ từ 185k/ tháng.
 • Tặng Modem wifi 4 cổng hiện đại giá 1.300.000 VNĐ.
 • Tặng kèm bộ giải mã HD box 4k thông minh giá 2.700.000 VNĐ.
 • Tặng từ 1 – 2 tháng cước sử dụng miễn phí.
 • Đường truyền cáp quang ổn định, nhanh gấp 200 lần so với cáp đồng, không xảy ra hiện tượng giật lag.
 • Đa dạng, nhiều gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.
 • Hỗ trợ tư vấn, làm hợp đồng tại nhà cả thứ 7 và CN, triển khai lắp đặt nhanh từ 24h.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp 24/7
 • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần CMT.

1/ Bảng giá lắp mạng Internet FPT tại Hải Hà dành cho cá nhân, hộ gia đình

GIGA ( 150MBPS ) SKY WIFI 6 – 1GBPS/150 META WIFI 6 MAX 1GBPS
180.000 VNĐ 225.000 VNĐ 325.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14 Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14 Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14
Phí hòa mạng 299k Phí hòa mạng 299k Phí hòa mạng 299k
Khuyến mại đặc biệt: Tặng 01 Wifi 5 Khuyến mại đặc biệt: Tặng 02 Wifi 6 Khuyến mại đặc biệt: Tặng 02 Wifi 6
Đăng ký ngay Đăng ký ngay Đăng ký ngay
Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%

2/ Báo Giá Combo Gồm Internet + Truyền Hình

GIGA ( 150MBPS ) SKY WIFI 6 – 1GBPS/150 META WIFI 6 MAX 1GBPS
180.000 VNĐ 225.000 VNĐ 325.000 VNĐ
Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7
Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14 Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14 Trả trước 12 tháng: Tặng tháng cước 13, 14
Phí hòa mạng 299k Phí hòa mạng 299k Phí hòa mạng 299k
Khuyến mại đặc biệt: Tặng 01 Wifi 5 Khuyến mại đặc biệt: Tặng 02 Wifi 6 Khuyến mại đặc biệt: Tặng 02 Wifi 6
Đăng ký ngay Đăng ký ngay Đăng ký ngay

Quy trình đăng ký lắp đặt mạng internet wifi cáp quang FPT Thành phố Hải Hà  Khách hàng có nhu cầu đăng ký internet FPT tại Hải Hà gọi đến tổng đài 0981489411 và cung cấp thông tin liên quan đến việc lắp đặt internet wifi cáp quang FPT tại thành phố Hải Hà
Nhân viên FPT Hải Hà có mặt tại nhà khách hàng theo lịch hẹn và tư vấn cho khách hàng về chương trình khuyến mãi khi lắp đặt internet wifi cáp quang FPT.

Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Hải Hà sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký.

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT – Chi nhánh Quảng Ninh
►►► Liên hệ tư vấn đăng ký và ký hợp đồng tận nhà miễn phí: 0981489411
Trung tâm kinh doanh FPT Telecom
Địa chỉ: 177 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại Hải Hà

Dịch vụ lắp đặt mạng Internet, wifi FPT tại  Hải Hà rất được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng. Tuy nhiên để bạn đánh giá chính xác dưới đây là ưu và nhược điểm khi lựa chọn nhà mạng.

Mạng FPT là một trong những nhà mạng uy tín hiện nay

Ưu điểm mạng FPT

Trên thực tế việc lựa chọn lắp đặt mạng Internet, wifi FPT Hải Hà mang đến rất nhiều ưu điểm cho khách hàng. Điều này đã được chính người dùng trực tiếp nhận định. Trong đó những ưu điểm của mạng FPT tiêu biểu chẳng hạn như:

Mạng FTP sở hữu tốc độ đường truyền cao, tín hiệu tốt
FPT được chứng nhận là một trong những nhà mạng sở hữu tốc độ đường truyền và xử lý tín hiệu tốt nhất Việt Nam. Theo đó FTP được sử dụng công nghệ cáp quang FTTH đem tới tốc độ nhanh gấp hơn 200 lần so với các mạng dây làm từ đồng thông thường. Nhờ vậy mà mạng FPT một khi sử dụng có thể đem tới tín hiệu cực tốt với hiệu suất lên tới 99%.

Trong cuộc so sánh, FPT luôn được đánh giá cao nhất. Đường truyền đạt lên tới cực đại với chỉ số tốc độ trung bình 80Mbps.

Thời gian lắp đặt Wifi FPT Hải Hà nhanh chóng

FPT tại Hải Hà hiện có độ phủ sóng các tuyến cáp quang rộng rãi. Do đó việc kéo mạng cũng dễ dàng và thuận lợi. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức lẫn chi phí khi chọn đơn vị cung cấp mạng. Thậm chí nhân viên FPT còn có mặt ngay và luôn sau khi khách hàng gọi và yêu cầu lắp đặt.

Lựa chọn FPT Hải Hà với thời gian lắp đặt nhanh chóng

FPT cam kết hệ thống đường truyền tốt nhất

Cho tới thời điểm hiện tại FPT vẫn luôn đứng top đầu nhà mạng trong nước với hệ thống đường truyền. Nhà mạng trang bị hệ đường truyền chất lượng tối ưu nhất. Đường truyền cáp được FPT làm từ chất liệu cáp quang chất lượng cao đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chất liệu tốt nhất mang tới khả năng truyền tải mạng tốc độ cao, ổn định. Hầu như không có bất kỳ một trở ngại nào. Từ đó đem tới chất lượng mạng tốt nhất cho khách hàng.

Khuyến mãi FPT ấn tượng

Không chỉ sở hữu tốc độ đường truyền ấn tượng mà FPT còn mang đến trình khuyến mãi hoàn mỹ. Đây được xem là điểm cộng ấn tượng giúp FPT sở hữu lượng khách hàng đông đảo. Trong đó FPT mang đến các ưu đãi từ quý, tháng, ngày lễ, ngày tết,….Các gói ưu đãi đa dạng giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý thích. Ví dụ như:…

Dịch vụ FPT mang tới hoàn hảo nhất

Cái nhất của mạng FPT là dịch vụ tư vấn hoàn thiện. Nhà mạng luôn phục vụ cho khách hàng tận nơi với chất lượng sử dụng tốt nhất. Cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn hàng đầu. FPT luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Bất kể khách hàng có vấn đề gì thắc mắc liên quan nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Lợi ích khi lắp Internet, wifi FPT Hải Hà

Có thể nói việc đăng ký lắp đặt Internet, Wifi FPT Hải Hà là quyết định đúng đắn. Bởi lẽ việc lựa chọn Internet, Wifi nhà mạng mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng. Và những lợi ích thiết thực ấy có thể kể tới như:

Giúp khách hàng làm việc hiệu quả
Mạng FPT sở hữu tốc độ siêu cao lên tới hàng trăm Mbps. Đường truyền mạng ổn định tuyệt vời. Sự suy hao tín hiệu cực ít với thời gian tải dữ liệu nhanh chóng. Mạng FPT không bị gián đoạn giúp công việc của bạn luôn được đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt là làm việc nhóm qua mạng. Tuyệt đối không phải lo lắng đến vấn đề mạng chậm, mạng yếu, nghẹt mạng,…

Thời gian xử lý sự cố nhanh chóng
Một trong những thế mạnh của FPT chính là khả năng xử lý sự cố nhanh chóng. Bởi lẽ FPT sở hữu đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, đào tạo bài bản. Mọi người đều có thái độ làm việc tốt, tinh thần trách nhiệm cao. Ngay khi khách hàng liên hệ với FPT đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp xuống xử lý sự cố. Bất kể thời gian nào, thời tiết thế nào nhân viên đơn vị vẫn đồng hành cùng khách hàng.

FPT sở hữu thế mạnh về xử lý sự cố

Tiết kiệm thời gian và công sức thanh toán cước phí Internet, wifi
Khác với các nhà mạng khác FPT mang đến cho khách hàng phương án thanh toán, linh hoạt. Do đó bất kể khách hàng bận bịu công việc cũng có thể hoàn thành thanh toán mà không cần phải đi đâu xa, tốn kém thời gian. Trong đó chẳng hạn như:

 • Thanh toán cước Internet thông qua ứng dụng mà FPT cung cấp đầy nhanh gọn
  Thanh toán trực tuyến dựa vào trang Pay FPT. Hoặc là trang Member FPT.
  Thanh toán cước Internet cũng như truyền hình FPT thông qua mã QR
  Thanh toán dựa vào kênh ủy quyền thu hộ
  Thanh toán tại Ngân hàng
  Thanh toán tại quầy giao dịch FPT
  Nhân viên FPT trực tiếp đến địa chỉ nhà khách hàng để thu
  ….
  Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc
  Một trong những lợi ích đáng ngạc nhiên của mạng FPT đó là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Theo đó chi phí ở đây được thể hiện qua những vấn đề chính như:

Đường truyền tốc độ cao, ổn định giúp tiết kiệm được tiền bạc khi làm việc
Không mất tiền gọi điện khi mạng hỏng
Chi phí đầu tư mua bán các gói cước nhà mạng FPT hợp lý không quá cao

Địa Chỉ Văn Phòng Giao Dịch FPT Tại Quảng Ninh

Để hỗ trợ trực tuyến, khách hàng vui lòng gọi đến số tổng đài 1900 6600 của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom). Trong trường hợp cần hỗ trợ trực tiếp hoặc bắt buộc phải làm việc trực tiếp với nhân viên FPT (khiếu nại dịch vụ, tạm ngưng, hủy hợp đồng…), quý khách hãy đến phòng giao dịch gần nhất theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ.

 

Tên Văn Phòng Giao Dịch Địa Chỉ
FPT Telecom Bãi Cháy 152 An Tiêm, Phường Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Cẩm Phả 484 Trần Phú, Phường Cẩm Thuỷ, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Cửa Ông 487 Lý Thường Kiệt, Phường Cửa Ông, TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Hạ Long 177 Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Móng Cái 21 Lý Tự Trọng, Phường Hòa Lạc, TP. Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Quảng Yên 34 Trần Hưng Đạo, Phường Quảng Yên, Thị Xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Uông Bí 258 Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
FPT Telecom Đông Triều 633, Khu Vĩnh Hòa, Phường Mạo Khê, Thị xã Ðông Triều, Tỉnh Quảng Ninh

 

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon