Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực kỳ đơn giản

Để ghi âm trên iPhone, bạn cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba từ App Store. Phần mềm ghi âm cuộc gọi chạy nền trên iPhone sẽ giúp bạn ghi âm bất cứ lúc nào, rất tiện lợi.

bước 1: Trước tiên, bạn cần tải xuống ứng dụng Ghi âm cuộc gọi trong ứng dụng App Store. Hoặc bạn có thể tải nhanh qua link sau:

Tải ứng dụng ghi âm cuộc gọi: đây

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn cờ Việt Nam.Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp tục. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại di động của bạn, vui lòng nhập mã vào ô mã số.

Cách ghi âm thanh trên iPhone

Bước 3: phần gọinhập số điện thoại mà bạn muốn ghi âm cuộc trò chuyện rồi nhấn nút gọi như bình thường.

Cách ghi âm thanh trên iPhone

Bước 4: Tiếp tục sau khi kết thúc cuộc gọi ghi âm, bạn sẽ thấy cuộc gọi đã được ghi âm với đầy đủ thông tin về số điện thoại và ngày tháng.nhấp vào biểu tượng Chơi Nghe lại đoạn ghi âm.

Cách ghi âm thanh trên iPhone

Bước 5: Bạn cũng có thể thay đổi tên tập tin ghi âm và chia sẻ tài liệu.

Cách ghi âm thanh trên iPhone

ghi chú: Vì ứng dụng chỉ cung cấp miễn phí cuộc gọi đầu tiên nên nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi tiếp theo miễn phí, hãy thực hiện các nhiệm vụ trong Kiếm xu miễn phí.

Cách ghi âm thanh trên iPhone

một số ứng dụng Những ứng dụng ghi âm cuộc gọi iPhone khác bạn có thể tham khảo là: Apps Ghi âm điện thoại ACR; Ứng dụng Bắt chước Lite; Ứng dụng Ghi âm cuộc gọi – IntCall; Ứng dụng Không có ghi chú

Trên đây là cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone cực kỳ đơn giản. Hi vọng những thông tin được FPT8.Com chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc điện thoại thời trang để thể hiện sự sang trọng và gu thẩm mỹ thì iPhone sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hiện iPhone đang được bán tại FPT8.Com trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến.

Tham khảo một số mẫu điện thoại Iphone Giá bình dân, best-seller của FPT8.Com:

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon