Bitrix24 giúp doanh nghiệp thiết lập ‘văn phòng số’

Bitrix24 phát triển giải pháp “Văn phòng số” bao gồm mạng xã hội nội bộ, tích hợp 35 công cụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế nhằm tăng tốc công việc và kết nối toàn công ty.

Hệ thống của Bitrix24 giúp tạo ra một môi trường làm việc tập trung với khả năng liên lạc và liên lạc nhanh chóng trên các hệ thống nội bộ. Kể từ đó, bộ phận đã xây dựng văn hóa nội bộ, tạo ra quy trình phê duyệt hợp lý và quản lý công việc cũng như khách hàng một cách hiệu quả. Mỗi hệ thống con trên Bitrix24 có thể chạy hoàn toàn độc lập như một bộ phận riêng biệt và được quản lý toàn phần, dễ dàng kết nối với các hệ thống khác.

Đại diện bộ cho biết, chuyển đổi số không còn là một lựa chọn mà đã trở thành yếu tố “quan trọng” để hàng triệu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên thế giới sống và làm việc trực tuyến. Trong bối cảnh này, các công ty cần chuyển đổi đủ nhanh để đạt được những đột phá.

Bitrix24 cung cấp giải pháp với hơn 35 công cụ quản lý. Ảnh: Vitranet24

Bitrix24 cung cấp giải pháp với hơn 35 công cụ quản lý. hình ảnh: vitra.com 24

Tuy nhiên, việc lựa chọn giải pháp quản lý và hạ tầng công nghệ tốt nhất đi kèm với nhiều thách thức. Ví dụ, trình độ phát triển của cơ sở hạ tầng kỹ thuật số ở các vùng khác nhau không đồng đều, chất lượng Internet chưa đủ mạnh và ổn định. Các công ty Việt Nam cũng phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực kỹ thuật và thủ công chất lượng cao. Việc sử dụng ngày càng nhiều công nghệ kỹ thuật số đồng nghĩa với việc gia tăng rủi ro về bảo mật thông tin. Vì vậy, cần có các biện pháp bảo mật thông tin hiệu quả để bảo vệ dữ liệu khách hàng và thông tin nội bộ.

Ngoài ra, xây dựng cơ sở hạ tầng, phần mềm và nhân lực đòi hỏi mức đầu tư ngân sách cao hơn, tạo gánh nặng lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một khó khăn khác phát sinh từ những thay đổi trong văn hóa tổ chức và phương pháp làm việc.

Để giải quyết thách thức này, Bitrix24 cung cấp giải pháp bao gồm hơn 35 công cụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế giúp tăng tốc độ giao tiếp và kết nối mọi người trong toàn công ty. Hệ thống hiện là một trong những nền tảng quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ, với độ bảo mật cao và khả năng tùy biến không giới hạn. Hiện tại, các tùy chọn bảo mật bao gồm PRO và PRO+, được thử nghiệm hàng năm. Mức chi phí bản quyền phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam. Nhờ đó, nền tảng quản lý của Mỹ hiện có hơn 15 triệu khách hàng toàn cầu.

Không gian làm việc trực tuyến Bitrix24. Ảnh: Vitranet24

Không gian làm việc trực tuyến Bitrix24. hình ảnh: vitra.com 24

Vitranet24 hiện là một trong những thương hiệu dẫn đầu về chuyển đổi số tại Việt Nam và Châu Á. Đại diện đơn vị nhận định, việc ứng dụng hệ thống chuyển đổi số thể hiện nhu cầu rất lớn về việc trang bị kết nối truyền thông và nền tảng tương tác (văn phòng số).

Từ năm 2020, đơn vị đã giới thiệu hệ thống Bitrix24 tới nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Ngân hàng ACB, Ngân hàng VIB, Nutifood, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, Tập đoàn Behn Meyer, công ty thanh toán VNPay… Nhờ đó, đơn vị đã có có kinh nghiệm về công nghệ mạng xã hội với khả năng tìm kiếm thông tin và lưu trữ dữ liệu lớn.

Giao diện văn phòng số Nutifood xây dựng trên nền tảng Bitrix24. Ảnh: Vitranet24

Giao diện văn phòng số Nutifood xây dựng trên nền tảng Bitrix24. hình ảnh: vitra.com 24

Theo người phụ trách liên quan của Nutifood, do đặc thù của ngành sản phẩm dinh dưỡng nên mỗi ngày đơn vị cần quản lý nhiều đơn vị thành viên và đơn hàng. Vì vậy, công ty chú trọng ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại của thế giới để nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Bitrix24 là một trong những công nghệ như vậy.

“Chúng tôi tin rằng việc hiểu rõ các vấn đề nội bộ và lựa chọn giải pháp, nhà cung cấp phù hợp sẽ giúp Nutifood số hóa thành công mọi hoạt động, giúp hoạt động sản xuất, bán hàng và vận hành hiệu quả hơn”, đại diện cho biết.

Bitrix24 cũng tốt Forbes, PCMag, TechRadar Đánh giá cao về khả năng kết nối, hợp tác và quản lý. Vitranet24 tin rằng đây là một trong những lựa chọn phù hợp trong cuộc đua chuyển đổi số hiện nay.

minh huy


  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon