F-Safe Go, An Toàn Trực Tuyến cho mọi lúc, mọi nơi

F-Safe Go là sáng tạo từ sự hợp tác đỉnh cao giữa Công ty Cổ phần Viễn thông FPT và Tập đoàn bảo mật hàng đầu thế giới – F-Secure. Ứng dụng này tự hào với hàng loạt tính năng mạnh mẽ, giúp bạn phát hiện và đối phó với các mối đe dọa trực tuyến, bảo vệ tối đa quyền riêng tư của bạn, và đảm bảo tính an toàn cho các tài khoản thanh toán khi bạn truy cập Internet. Hơn nữa, F-Safe Go còn đặc biệt tận tâm trong việc bảo vệ con trẻ khỏi các nguy cơ mạng độc hại.

F-Safe Go, Online an toàn mọi khoảnh khắc
F-Safe Go, Online an toàn mọi khoảnh khắc

An tâm hơn khi truy cập Internet

Cuộc sống ngày nay gắn liền với Internet. Từng điểm chạm, từng khoảnh khắc trên không gian trực tuyến của bạn sẽ được bảo vệ với F-Safe Go.

Thanh toán online an toàn

Các giao dịch chuyển tiền, thanh toán trực tuyến của bạn sẽ được bảo vệ . Tính năng bảo vệ ngân hàng trực tuyến của F-Safe Go sẽ giúp bạn nhận biết trang web an toàn và bảo vệ kết nối của bạn. Trong khi đó, tính năng bảo vệ khi duyệt web sẽ cảnh báo và ngăn chặn các trang web lừa đảo.

Ngăn chặn phầm mềm độc hại

Môi trường mạng luôn hiện hữu các mối nguy hại như virus, mã độc, phần mềm gián điệp hay các phần mềm độc hại khác. Với tính năng diệt virus mạnh mẽ hàng đầu được công nhận bởi Tổ chức kiểm định độc lập hàng đầu châu Âu AV-TEST, F-Safe Go sẽ loại bỏ các mối nguy hại này, giúp thiết bị của bạn luôn “sạch” và dữ liệu được đảm bảo an toàn.

Đảm bảo sự riêng tư

Bạn có biết, tất cả các hoạt động của bạn trên môi trường trực tuyến đều để lại “dấu vết”? Với tính năng mạng riêng ảo (VPN) của F-Safe Go, những “dấu vết” này sẽ đều được mã hóa để ngăn chặn theo dõi và đánh cắp thông tin cá nhân. Bạn có thể thoải mái lướt web ngay cả khi sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

F-Safe Go luôn giám sát và đưa ra cảnh báo ngay khi tài khoản trực tuyến của bạn có dấu hiệu bị đánh cắp. Hơn thế nữa, F-Safe Go giúp bạn khởi tạo các mật khẩu mạnh & duy nhất nhằm gia tăng bảo mật tối đa cho các tài khoản này. Mật khẩu sẽ được lưu trữ an toàn trong ví mật khẩu, tự động điền và truy cập trên bất kỳ thiết bị nào của bạn.

Bảo vệ con trẻ trên Internet

Để con trẻ thỏa sức khám phá thế giới số, F-Safe Go sẽ đồng hành cùng bạn để tạo nên một không gian an toàn, lành mạnh nhất. F-Safe Go ngăn chặn các nội dung không phù hợp, giúp bạn thiết lập thời lượng sử dụng Internet hợp lý cùng lúc trên tất cả các thiết bị mà trẻ sử dụng.

Một ứng dụng duy nhất bảo vệ cùng lúc nhiều thiết bị

F-Safe Go có tất cả những tính năng mạnh mẽ để bảo vệ các thiết bị của bạn, bao gồm máy tính Windows, Mac; điện thoại thông minh, máy tính bảng Android và iOS

Đảm bảo an toàn

Với nhóm tính năng đảm bảo an toàn, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ khỏi virus, mã độc; đặc biệt, bạn có thể giúp con trẻ tránh xa các nội dung độc hại hay sử dụng Internet nhiều quá mức.

  • Diệt virus
  • Bảo vệ khi duyệt web
  • Kiểm soát trẻ em

 

Đảm bảo an toàn

Bảo vệ sự riêng tư

Với nhóm tính năng bảo vệ sự riêng tư, các kết nối của bạn sẽ được mã hóa, ngăn chặn theo dõi và đánh cắp thông tin; đảm bảo lướt web an toàn khi sử dụng các mạng Wi-Fi công cộng.

  • Bảo vệ sự riêng tư
  • Bảo vệ Wi‑Fi
  • Mạng riêng ảo (VPN)

Bảo vệ danh tính

Với nhóm tính năng bảo vệ danh tính, bạn sẽ được hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh & duy nhất, lưu trữ an toàn trong ví mật khẩu để đảm bảo an toàn cho các tài khoản trực tuyến; dễ dàng giám sát online việc lọt lộ danh tính.

  • Giám sát danh tính trực tuyến
  • Quản lý mật khẩu
  • Nhận cảnh báo khi bị lọt lộ danh tính

Bảng giá F-Safe Go
Sở hữu ngay một ứng dụng duy nhất để bảo vệ cùng lúc tới 25 thiết bị và mọi hoạt động của bạn trên Internet.

F-Safe Go – 3 F-Safe Go – 5 F-Safe Go – 15
35. 000 VNĐ/ Tháng 40. 000 VNĐ/ Tháng 50. 000 VNĐ/ Tháng
Tài khoản đăng ký và bảo vệ trên 3 thiết bị Tài khoản đăng ký và bảo vệ trên 5 thiết bị Tài khoản đăng ký và bảo vệ trên 15 thiết bị
3,5k đã mua gói  Được mua nhiêu nhất 3,5k đã mua gói
Mua gói Mua gói Mua gói

Khách hàng nói gì về F-Safe Go

Những câu hỏi thường gặp?

Nền tảng nào được hỗ trợ trên F-Safe Go?

F-Safe Go hỗ trợ Windows 7 SP1 (hỗ trợ kết thúc vào tháng 8 năm 2023), Windows 8.1, Windows 10, Windows 11, macOS 11 (Big Sur) hoặc mới hơn, iOS 14 hoặc mới hơn và Android 8.0 hoặc mới hơn. Các máy tính bảng dựa trên ARM không được hỗ trợ.

Tôi muốn nâng cấp gói đăng ký F-Safe Go. Tôi phải làm như thế nào để có thể sử dụng?

Nếu bạn đang sử dụng F-Safe Go và muốn nâng cấp đăng ký F-Safe Go hiện có của mình, đăng nhập vào My F-Safe Go và nhấp vào “Renew now”. Chọn Nâng cấp và tiếp tục thanh toán. Đăng ký của bạn sẽ được nâng cấp ngay lập tức và thời gian đăng ký mới sẽ được thêm vào đăng ký hiện tại của bạn.
– Nếu bạn chưa có tài khoản My F-Safe Go, hãy mua đăng ký mới và làm theo hướng dẫn.
– Nếu bạn đã sử dụng:
+ F-Safe Go Internet Security (hoặc SAFE): Bạn không cần cài đặt gì thêm. Các tính năng mới sẽ xuất hiện trong ứng dụng F-Safe Go của bạn một cách tự động.
+ F-Safe Go ID Protection: Tải xuống ứng dụng F-Safe Go mới và sử dụng tất cả tính năng.
+ F-Safe Go VPN (hoặc FREEDOME VPN): Tải xuống ứng dụng F-Safe Go mới và sử dụng tất cả tính năng.
+ F-Safe Go Anti-Virus hoặc Internet Security (được mua trước ngày 14 tháng 2 năm 2023): Mua đăng ký mới và làm theo hướng dẫn. Lưu ý rằng thời gian đăng ký còn lại của bạn sẽ không được thêm vào đăng ký mới của bạn.

Làm thế nào để tôi gia hạn F-Safe Go?

Cách đơn giản nhất để gia hạn đăng ký F-Safe Go của bạn là đăng nhập vào My F-Safe Go. Sau khi đăng nhập, bạn nên nhấp vào nút Gia hạn ngay ở góc phải trên và tiếp tục thanh toán. Đăng ký của bạn được gia hạn dựa trên đăng ký ban đầu của bạn (thời hạn cấp phép và số lượng thiết bị). Nếu bạn muốn tăng số lượng thiết bị trong đăng ký của mình, hãy gia hạn đăng ký trước, sau đó nhấp vào “Mua thêm” trong tài khoản My F-Safe Go của bạn để mua thêm các giấy phép.

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon