Điện thoại Huawei gây chú ý khi người dùng selfie với Tim Cook

Trung QuốcTim Cook đến Thượng Hải để khai trương một cửa hàng Apple mới và những bức ảnh người dùng chụp ảnh selfie cùng ông bằng điện thoại thông minh Huawei đã lan truyền trên mạng xã hội.

dựa theo CNNGiám đốc điều hành Apple Tim Cook đang thăm Trung Quốc trong thời gian công ty mở một cửa hàng mới ở Thượng Hải. Đây là cửa hàng Apple lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau cửa hàng Apple đầu tiên trên Đại lộ số 5 ở New York. Các nhà phân tích coi chuyến đi này là một phần trong nỗ lực vực dậy doanh số iPhone trên thị trường.

Tim Cook đã đến thăm Trung Quốc hai lần vào năm ngoái và vẻ ngoài của ông đã trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, chính những bức ảnh người dùng chụp selfie cùng anh bằng điện thoại Huawei đã gây ra vụ nổ trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tại một sự kiện ngày 25/3, CEO Apple chụp ảnh cùng Huawei Mate 60 theo lời mời của một người phụ nữ. Bức ảnh ngay lập tức được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo kèm theo bình luận: “Ông chủ Apple đã đến Trung Quốc nhưng smartphone của Huawei đã bị thâu tóm”.

Vào ngày 25/3, một người phụ nữ đã dùng Huawei Mate60 để chụp ảnh selfie với Tim Cook tại một sự kiện ở Trung Quốc.Nguồn ảnh: Kuai Technology

Ngày 25/3, tại một sự kiện ở Trung Quốc, một người phụ nữ đã dùng Huawei Mate 60 để chụp ảnh selfie với Tim Cook. hình ảnh: Công nghệ nhanh

Trước đó, trong lễ khai trương cửa hàng Apple Thượng Hải vào ngày 23/3, nhiều người dùng thiết bị Huawei cũng đã đến cửa hàng để chụp ảnh Tim Cook. Blogger Xiaohongshu đăng ảnh mình chụp ảnh cùng Cook bằng mẫu Huawei P50.

dựa theo công nghệ nhanh, Đây không phải là lần đầu tiên có người dùng điện thoại Android để chụp ảnh cùng CEO Apple. Tuy nhiên, những bức ảnh này liên tục xuất hiện trong những ngày gần đây, gây ra nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng điều này thật thô lỗ, vì Tim Cook trong bức ảnh đã nhận xét rằng mặc dù đang cười nhưng trông ông không hề vui vẻ. Những người khác cho rằng điều này là hoàn toàn bình thường khi Mate 60 đang ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc.

dựa theo CNBCSau khi dòng Mate 60 ra mắt vào cuối tháng 8/2023 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Apple phải đối mặt với áp lực vô cùng lớn từ Huawei. Thống kê từ công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research cho thấy doanh số bán iPhone tại Trung Quốc đã giảm 24% trong sáu tuần đầu năm 2024. Đồng thời, doanh số bán điện thoại di động của Huawei tăng 64%. Apple cũng đã phải hạ giá iPhone 15 Pro Max nhiều lần vào năm ngoái để cạnh tranh với Mate 60.

Giang Ya


  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon