CapCut Free và CapCut Pro có gì khác biệt?

Capcut cung cấp miễn phí các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời, vậy đăng ký CapCut Pro có đáng trả tiền không? Hãy cùng thảo luận xem những tính năng nào có sẵn miễn phí và liệu nó có đáng để chuyển đổi hay không.

Bạn nhận được gì với CapCut Free?

Công cụ ma thuật trong CapCut Free
Công cụ ma thuật trong CapCut Free

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí của CapCut cung cấp rất nhiều tính năng miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa video trên cả máy tính và thiết bị di động, sau đó lưu chúng để sử dụng ở mọi nơi. Phiên bản miễn phí giới hạn chất lượng xem trước video chỉ ở mức 720p, mặc dù video xuất ra có thể lên tới 4k.

Khi chỉnh sửa video miễn phí CapCut, video sẽ tự nhiên kết thúc bằng logo CapCut ở màn hình cuối cùng. Mặc dù đây là thao tác tự động nhưng bạn có thể xóa nó trước khi lưu video của mình.

Bạn có thể chỉnh sửa video chất lượng chuyên nghiệp dài tối đa 15 phút; tuy nhiên, CapCut tỏa sáng nhất trong việc tạo các video dạng ngắn động – đặc biệt là cho TikTok. Thư viện hình ảnh và âm thanh cũng như các công cụ có sẵn của nó được cập nhật liên tục; không chỉ để theo kịp xu hướng mà còn thêm những cách mới, trực quan để cải thiện video của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm mẫu và bộ lọc TikTok để áp dụng miễn phí cho video của mình. CapCut cũng bao gồm âm thanh nổi bật dành cho các video TikTok thịnh hành, thư viện âm thanh miễn phí bản quyền và các mẫu thịnh hành sẵn sàng để tùy chỉnh. Nếu thư viện âm thanh của CapCat không đủ, hãy xem danh sách các nguồn tải xuống nhạc miễn phí hợp pháp của chúng tôi.

Mặc dù bạn có thể lên lịch video từ CapCut trực tiếp lên TikTok, nhưng bạn có thể lưu video của mình ra bên ngoài để tải lên nơi khác mà không bị phạt – hãy nhớ rằng giấy phép thương mại cho âm thanh và kiểu chữ chỉ được liệt kê để sử dụng TikTok và CapCut.

CapCut Pro có gì?

Tính năng của CapCut Pro
Tính năng của CapCut Pro

CapCut Pro cung cấp mọi thứ có sẵn trong phiên bản miễn phí cộng với các mẫu, bộ lọc, chuyển tiếp, âm thanh cao cấp và các công cụ Pro độc quyền. Các dịch vụ cao cấp có thể giúp video của bạn bắt kịp xu hướng, tạo xu hướng mới nhanh hơn hoặc cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa ít bị lạm dụng hơn để mang lại lợi thế cho video của bạn.

CapCut Pro có giá cả phải chăng so với các công cụ chỉnh sửa video cao cấp khác. Qantrimang.com đã so sánh CapCut với Adobe Premiere Pro và nhận thấy CapCut là một đối thủ nặng ký nhưng có giao diện dễ học và mức giá tốt hơn nhiều.

CapCut Pro có sẵn ở các cài đặt giá khác nhau, bao gồm đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cũng như giá một lần cho một tháng sử dụng. Ưu đãi thứ hai đặt CapCut Pro lên trên nhiều phần mềm đăng ký, thường chỉ cung cấp các tùy chọn thanh toán hàng năm hoặc hàng tháng đắt tiền và khó có thể dừng lại.

Bạn có thể thêm phụ đề viết tay bằng phiên bản CapCut Free, nhưng để tạo phụ đề tự động bạn sẽ cần CapCut Pro (hoặc sử dụng phiên bản trình duyệt được cung cấp miễn phí). Việc thêm chú thích hoặc phụ đề vào video có thể tốn nhiều công sức khi chúng không được tự động hóa, vì vậy đây có thể là một tính năng đáng trả tiền.

Mặc dù đầu ra video giống nhau cho cả phiên bản CapCut Free và Pro, nhưng nếu bạn đang muốn tạo ảnh GIF, tốt hơn hết bạn nên sử dụng CapCut Pro vì nó có chất lượng đầu ra cao hơn cho ảnh GIF.

So sánh CapCut Free và CapCut Pro

Chúng ta hãy xem xét kỹ các tính năng khác nhau có sẵn trên CapCut và CapCut Pro để giúp bạn quyết định xem đăng ký có xứng đáng hay không.

Tính năng

CapCat miễn phí

CapCut Pro

Giá

Miễn phí

Dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó là 7,99 USD/tháng hoặc 9,99 USD cho một tháng sử dụng. Đăng ký hàng năm từ $74,99.

Bản mẫu

Hàng ngàn mẫu do người dùng tạo.

Hàng ngàn mẫu do người dùng tạo. Không có mẫu dành riêng cho Pro.

Nét chữ

Hàng trăm kiểu chữ – bao gồm giấy phép thương mại, tất cả các cài đặt trước văn bản, một số mẫu văn bản hoạt hình hoặc được thiết kế sẵn cũng như một số hiệu ứng văn bản nghệ thuật.

Kiểu chữ, mẫu văn bản và hiệu ứng văn bản bổ sung được sử dụng cho mục đích thương mại.

Âm thanh

Âm thanh giấy phép thương mại để sử dụng TikTok. Tất cả âm thanh đều có sẵn cho người dùng miễn phí.

Âm thanh giấy phép thương mại để sử dụng TikTok. Tất cả âm thanh đều có sẵn cho tất cả người dùng. Tính năng tách giọng nói.

Hiệu ứng chuyển tiếp

Hiệu ứng chuyển tiếp hạn chế

Tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp, bao gồm cả phong cách hợp thời trang và nghệ thuật.

Tính năng AI

Nhân vật AI, mô hình AI cho sản phẩm, chuyển đổi từ video dài sang ngắn, ảnh sản phẩm.

Biến tập lệnh thành video, clip thành video, văn bản thành thiết kế, URL sản phẩm thành quảng cáo và trình tạo tập lệnh quảng cáo.

Chỉnh sửa hình ảnh

Chuyển văn bản thành hình ảnh và tạo hình ảnh thành hình ảnh, tất cả hơn 17 bộ lọc hình ảnh và tính năng xóa nền.

Chỉnh sửa hàng loạt, khôi phục ảnh cũ, tạo chân dung, nâng cao hình ảnh, chuyển kiểu ảnh, chỉnh sửa màu ảnh và cải thiện hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu.

Phân loại màu

Chỉnh màu cơ bản, HSL, Curves và AI.

Chỉnh màu cơ bản, HSL, Curves và AI.

Người lập kế hoạch

Lập kế hoạch là miễn phí cho tất cả người dùng.

Lập kế hoạch là miễn phí cho tất cả người dùng.

Bộ thương hiệu

Bộ thương hiệu dành cho các thiết kế có thương hiệu trên nhiều video.

Bộ thương hiệu dành cho các thiết kế có thương hiệu trên nhiều video.

Phụ đề

Phụ đề, phụ đề nổi bật, phụ đề tự động chỉ miễn phí từ phiên bản trình duyệt.

Phụ đề tự động, phụ đề song ngữ, nhận dạng từ đệm và một số cài đặt đặt trước cho thiết kế phụ đề.

Ký ức

Bộ nhớ đám mây 1GB. Bộ nhớ có thể được mở rộng bằng những tác vụ nhỏ như mời bạn bè tham gia CapCut.

Bộ nhớ đám mây 100GB.

Nền tảng được hỗ trợ

Trình duyệt, Windows, Mac, Android, iOS.

Trình duyệt, Windows, Mac, Android, iOS.

Chất lượng tải xuống

Video: 480p, 720p, 1080p, 2k/4k. GIF: 240p.

Video: 480p, 720p, 1080p, 2k/4k. GIF: 240p, 320p, 640p.

CapCut Pro có đáng đăng ký không?

Trình chỉnh sửa video miễn phí của CapCut cung cấp nhiều tính năng đến mức ngay cả khi không đăng ký Pro, nó vẫn có thể so sánh với một số trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Lợi ích chính của việc đăng ký CapCut Pro là sự lựa chọn phong phú về hoạt ảnh và bộ lọc chuyển tiếp cũng như việc bổ sung các công cụ AI.

Việc đăng ký có đáng hay không tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng CapCut làm trình chỉnh sửa video hay không. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và bộ lọc có sẵn miễn phí mà không cần phải nâng cấp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo ra những video tuyệt vời mà không cần thêm công cụ Pro nào.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon