Cần hạn chế chế không làm những điều này trên Windows 11

Nếu bạn không sử dụng chương trình nào, hãy xóa nó. Gỡ cài đặt các chương trình bạn không còn cần nữa. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện hiệu suất tổng thể của thiết bị mà còn giải phóng bộ nhớ hệ thống.

Không cài quá nhiều chương trình

Ngoài ra, hãy thường xuyên theo dõi số lượng ứng dụng chạy ngầm. Nếu có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm thì các ứng dụng đang sử dụng sẽ không đáp ứng được yêu cầu.

Đây là những điều bạn cần biết về những điều bạn nên hạn chế thực hiện trên Windows 11. Hãy giữ nó đúng cách để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi FPT8.Com để cập nhật nhanh những thông tin hữu ích nhất nhé.

Mẫu tham khảo máy tính xách tay Hệ điều hành chạy Windows 11 đang được giảm giá tại FPT8.Com

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon