Microsoft cập nhật trình duyệt Edge với các tính năng giống ChatGPT

Sau khi bổ sung công nghệ AI vào công cụ tìm kiếm thông minh Bing, Microsoft tiếp tục cập nhật trình duyệt Edge với tính năng copilot mới được hỗ trợ bởi AI. Với khả năng tra cứu bằng trí tuệ nhân tạo, Microsoft Edge có thể hỗ trợ vượt trội cho người dùng trong các công việc hàng ngày.

Đặc biệt, Microsoft đã cải thiện khả năng và tính năng của AI với sidebar mới cho trình duyệt Edge, đồng thời bổ sung thêm 2 tính năng mới là Chat và Compose. Người dùng có thể sử dụng tính năng trò chuyện để đặt câu hỏi và nhận câu trả lời tương tự như ChatGPT.

Microsoft cài đặt trình duyệt tốt nhất có tính năng như chatgpt

Microsoft Edge cũng bổ sung AI vào trình duyệt

Link tải Microsoft Edge mới nhất tại đây:

+ Liên kết tải xuống Microsoft Edge
+ Liên kết tải xuống Microsoft Edge cho Android
+ Liên kết tải xuống Microsoft Edge cho iPhone

Trong khi đó, tùy chọn Chỉnh sửa sẽ cho phép người dùng viết một đoạn văn bản hoặc nội dung mới bằng cách sử dụng các nhận xét hoặc đề xuất. “Trợ lý” AI này có thể thu thập thông tin quan trọng từ các tài liệu, so sánh nội dung và tạo các bài đăng trên mạng xã hội với giọng điệu, định dạng và độ dài của bài đăng phù hợp với sở thích của người dùng.

Microsoft Edge thêm bất cứ ai vào trình duyệt

Được xây dựng với sự trợ giúp của OpenAI, một mô hình AI mới có tên Prometheus đã được phát triển cho Bing và Edge. Mặc dù được phát triển từ AI trò chuyện của ChatGPT, Prometheus được mô tả là AI mạnh mẽ hơn được phát triển để nghiên cứu. Microsoft cũng tuyên bố rằng đây là một nền tảng “đáp ứng”, có khả năng bảo vệ chống lạm dụng và sai sót ở mọi cấp độ.

Giống như Microsoft Edge, Google Chrome và Firefox cũng là những trình duyệt web phổ biến được nhiều người yêu thích và sử dụng. Không chỉ hỗ trợ tìm kiếm hiệu quả, những trình duyệt web này còn có nhiều tiện ích mở rộng thú vị hỗ trợ người dùng trong công việc..

Tải xuống: Google Chrome
Liên kết tải xuống: Firefox

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-cap-nhat-trinh-duyet-edge-voi-cac-tinh-nang-giong-chatgpt-74994n.aspx
Hiện tại, các tính năng AI mới trong trình duyệt Edge đều có sẵn trong bản cập nhật xem trước cho người dùng. Giống như Microsoft, gã khổng lồ Google đang thử nghiệm dịch vụ truyền thông AI mang tên Bard để tham gia vào cuộc đua trí tuệ nhân tạo này. Taimienphi.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất tới bạn đọc ở những bài viết sau.

Các từ khóa liên quan:

Microsoft Edge thêm một người vào trình duyệt

Microsoft Edge bổ sung tính năng như ChatGPT, trình duyệt Edge bổ sung trí tuệ nhân tạo,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon