Cách lấy mật khẩu wifi nhà bên cạnh trên Android, iPhone, PC cực đơn g


Việc tìm mật khẩu wifi quanh nhà chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều người. Nhiều người tò mò vì muốn có kết nối Wifi miễn phí ở mọi nơi, trong khi những người khác lại đang tìm kiếm những cách tốt hơn để bảo vệ wifi nhà mình. Vậy có thể bẻ khóa mật khẩu Wifi của ai đó không?

Học cách Tìm mật khẩu wifi lân cận Đó không hẳn là hành vi xấu, vì từ những phương pháp đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các công cụ bẻ mật khẩu wifi để có thể tạo ra các biện pháp bảo mật wifi gia đình tốt hơn.

Cách thiết lập khay wifi tại nhà ben benKiểm tra mật khẩu wifi lân cận cực nhanh, thành công 99%

Nhận thức;
Không nên khôi phục mật khẩu wifi của hàng xóm để Tải xuống miễn phí vì nó vi phạm quyền riêng tư của người dùng. Người đọc nên suy nghĩ trước khi hành động.

1. Hướng dẫn tìm mật khẩu wifi hàng xóm trên iPhone

Việc tìm mật khẩu nhà hàng xóm trái phép sẽ rất khó khăn nếu bạn không sử dụng công cụ hỗ trợ như Wifi Chua, một công cụ phổ biến có thể tìm kiếm và chia sẻ mật khẩu WiFi từ các trang web lân cận khác. Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Đặt hàng Ứng dụng Wifi chùa theo liên kết dưới đây => Nhấp vào [Link File 1].
– Link tải cho iOS: Chùa Wifi cho iPhone
Bước 2: Hoàn thành đi vào ứng dụng có số điện thoại => Click Hãy tiếp tục.

Cách thiết lập khay wifi tại nhà Bến Cảnh 2

Bước 3: Bật vị trí thiết bị và cho phép ứng dụng tìm thấy vị trí của bạn.
– Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các mạng Wifi ở gần bạn.
Bước 4: Bạn chọn Mạng wifi Nếu muốn kết nối, bạn có thể Kiểm tra mật khẩu wifi cánh cửa tiếp theo.

2. Cách tìm mật khẩu wifi trên Android

Giống như iPhone, ứng dụng Chùa Wifi cũng có sẵn trên kho ứng dụng Google Play và bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tìm mật khẩu của bất kỳ mạng wifi nào mà bạn muốn. Điều này cho phép truy cập vào mạng của bên thứ ba trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Cách xem mật khẩu wifi bằng Temple Wifi trên Android cũng hoàn toàn tương tự.
– Link tải cho Android: Chùa Wifi cho Android

3. Hướng dẫn kiểm tra mật khẩu wifi của người khác bằng máy tính

Khác với việc hack mật khẩu wifi trên điện thoại, việc tìm mật khẩu WiFi nhà hàng xóm trên máy tính là một vấn đề khó khăn vì hiện tại chưa có công cụ chính thức nào hỗ trợ. Trước khi bạn có thể Sử dụng máy xúc lật để tìm mật khẩu Wifi của hàng xóm nhưng hiện tại ứng dụng này vẫn đang trong giai đoạn gỡ lỗi và chưa biết khi nào mới có thể sử dụng được. Nếu có cách mới nào để tìm mật khẩu wifi hàng xóm bằng máy tính với Free Download sẽ được cập nhật tại đây để bạn đọc tiện theo dõi.

4. Các bước chống hack mật khẩu wifi

Khi đã hiểu rõ cách hoạt động của các công cụ hỗ trợ xem mật khẩu người khác, bạn đọc sẽ tìm được những biện pháp bảo mật mạnh mẽ hơn cho mạng wifi của mình. Dưới đây là một số giải pháp tránh bị hack mật khẩu wifi mà bạn có thể sử dụng:
Sử dụng mật khẩu mạnh: Đảm bảo mật khẩu của bạn dài ít nhất 12 ký tự, kết hợp chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu dễ đoán và dễ đoán Đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại mỗi người để đảm bảo bí mật.
Cấu hình mã hóa mạnh: Sử dụng mã hóa WPA2 hoặc WPA3 để bảo vệ mạng WiFi của bạn. Tránh sử dụng mã hóa WEP vì nó dễ bị tấn công.
Tắt tính năng WPS: Wi-Fi Protected Setup (WPS) là một lỗ hổng bảo mật phổ biến ở nhiều bộ định tuyến. Hãy tắt tính năng này để tránh sự tấn công từ hacker.
Cập nhật chương trình cơ sở và phần mềm: Đảm bảo chương trình cơ sở của bộ định tuyến và các thiết bị kết nối WiFi của bạn được cập nhật thường xuyên để bảo vệ chúng khỏi các rủi ro bảo mật mới.
Tắt hiển thị SSID (Phát sóng): Hãy tắt tính năng này để ngăn chặn hacker phát hiện và tấn công mạng của bạn.
Sử dụng tường lửa: Cài đặt và định cấu hình tường lửa để chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài vào mạng của bạn.
Giảm số lượng kết nối: Đặt giới hạn số lượng thiết bị có thể kết nối với mạng WiFi của bạn cùng lúc để ngăn chặn việc lạm dụng mạng.
Kiểm tra hoạt động trực tuyến: Sử dụng các công cụ giám sát mạng để giám sát hoạt động kết nối và phát hiện các dấu hiệu hoạt động đáng ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-mat-khau-wifi-nha-ben-canh-77524n.aspx
Vì vậy, việc tìm lại mật khẩu wifi nhà bên cạnh không phải là điều xấu mà ngược lại, nó giúp người đọc có những biện pháp hữu hiệu để ngăn chặn việc hack Wi-Fi, đảm bảo mạng an toàn và an toàn cho mình.

Các từ khóa liên quan:

Cách tìm mật khẩu wifi ở gần

hướng dẫn tìm mật khẩu wifi nhà hàng xóm, cách tìm mật khẩu wifi nhà hàng xóm,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon