Cách gạch lại văn bản Word

395 từ, đổi thành 495

Bài viết này sẽ cho bạn thấy Cách gạch lại văn bản Word. Sửa đổi tài liệu là thực hiện các thay đổi đối với tài liệu để người dùng có thể xem các thay đổi. Đây là một tính năng quan trọng khi có nhiều người cùng làm việc trên một tài liệu.

Cách gạch lại văn bản word

Các dòng màu đỏ trong tài liệu có ý nghĩa gì?

Viền lại một tài liệu có nghĩa là đánh dấu nó bằng một dòng màu đỏ hoặc nhận xét để biểu thị sự thay đổi, chỉnh sửa hoặc sửa đổi. Thuật ngữ này xuất phát từ việc sử dụng bút đỏ hoặc bút chì để đánh dấu các chỉnh sửa trên tài liệu in. Redline thường gặp trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm:

  • Khi chỉnh sửa tài liệu, những thay đổi được đề xuất sẽ được hiển thị rõ ràng cho tác giả, người biên tập và người đánh giá.
  • Đề xuất thay đổi, sửa đổi các thỏa thuận, hợp đồng pháp lý
  • Đưa ra những lời phê bình và đề xuất mang tính xây dựng trên các bài báo, bài phát biểu, v.v.

Làm cách nào để khoanh lại tài liệu Word?

Hãy làm theo các bước dưới đây để thêm dòng màu đỏ vào tài liệu Word của bạn:

Khởi chạy Microsoft Word trên PC của bạn và nhấp vào ôn tập Các tab ở trên cùng.

bên trong theo dõi bấm vào khung Theo dõi các thay đổi và chọn cho tất cả mọi người từ trình đơn thả xuống.

Thay đổi theo dõi MS Word cho mọi người

Quá trình này giống nhau trên hầu hết các hệ điều hành.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Ctrl + Shift + E Phím tắt trên Windows và Lệnh+Shift+E trên các thiết bị Mac.

đọc: Trộn thư trong Word in trang trống

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Làm thế nào để viết văn bản gạch ngang?

Văn bản gạch ngang là kiểu định dạng thêm đường ngang vào một phần văn bản. Nó được sử dụng trong công nghệ, máy tính, lập trình và truyền thông. Sau đây là ví dụ: “Văn bản gạch ngang”.

Dưới đây là cách gạch ngang văn bản trong các ứng dụng khác nhau:

  • Bằng lời: Chọn đoạn văn bản muốn gạch ngang rồi nhấn Home và chọn biểu tượng abc. Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Alt + H + 4.
  • Trong Excel: Chọn văn bản bạn muốn gạch ngang, sau đó bấm vào Trang chủ và mở rộng văn bản đó. Điều hướng đến Phông chữ, chọn Gạch ngang và nhấp vào OK.

Làm cách nào để thực hiện thay đổi giới hạn đối với các văn bản pháp luật?

Việc sửa đổi văn bản quy phạm pháp luật bao gồm việc đánh dấu những thay đổi trực tiếp trên dự thảo để xem xét. Việc này chủ yếu được thực hiện bằng phần mềm xử lý văn bản hoặc các công cụ tài liệu pháp lý chuyên dụng. Bằng cách này, cả hai bên có thể đưa ra các đề xuất và nhận xét biên tập trong thời gian thực.

Phím tắt để áp dụng hoặc xóa gạch ngang là gì?

Các phím tắt để áp dụng hoặc xóa gạch ngang sẽ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng bạn đang sử dụng. Trong Word, hãy sử dụng phím tắt Ctrl + Alt + S và trong Excel và Outlook, hãy sử dụng Ctrl + 5.

đọc: Cách thay đổi kích thước dấu chấm trong Word

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon