Cách đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams

Bạn có muốn biết làm thế nào Đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams Hoàn thành trách nhiệm của bạn? Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo bài viết này để hướng dẫn bạn thực hiện quy trình. Cũng giống như lời nhắc nhiệm vụ trong Outlook, Lời nhắc trong ứng dụng Nhóm cho phép bạn nhận lời nhắc thường xuyên về các sự kiện sắp tới, cuộc họp quan trọng hoặc thời hạn, đảm bảo không bỏ sót điều gì.

Đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams

Vì vậy, cho dù bạn là một chuyên gia tìm kiếm năng suất hay một sinh viên đa nhiệm, hướng dẫn này sẽ giúp bạn đặt lời nhắc trong Microsoft Teams để giúp bạn theo dõi chương trình làm việc hàng ngày của mình.

Làm cách nào để đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams?

Microsoft Teams không có lời nhắc tích hợp như Outlook để nhắc bạn về nhiệm vụ, cuộc họp hoặc cuộc gọi. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt lời nhắc thường xuyên cho những việc quan trọng trong Microsoft Teams, chúng tôi khuyên bạn nên làm như sau:

  1. Sử dụng Lịch Outlook
  2. Bằng cách cài đặt thủ công
  3. Thông qua ứng dụng nhắc nhở (Cơ bản về kinh doanh)

1]Sử dụng lịch nhóm

Đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams

Mặc dù không có tính năng nhắc nhở tích hợp trong Teams nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng lịch tích hợp sẵn để đặt lời nhắc cho các cuộc họp. Đó là nó:

Trong ứng dụng nhóm, hãy bấm vào lịch Các ứng dụng ở bên trái.

Tiếp theo, ở lịchnhấp chuột cuộc họp mới.

Tại đây điền các thông tin như tiêu đề, Người tham dự, ngày, thời gian, Địa điểmmô tả.

Bây giờ, bên cạnh ngàythời giannhấp vào menu thả xuống xuất hiện Không lặp lại và chọn tần số.Ví dụ, chọn Mỗi ngày làm việc (Thứ Hai đến Thứ Sáu), Hằng ngày, hàng tuần, mỗi tháng, Mỗi nămhoặc phong tục.

Khi hoàn tất, nhấp vào cứu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Lịch Outlook để đặt lời nhắc định kỳ theo cách tương tự như trên vì ứng dụng này được tích hợp với ứng dụng Nhóm. Để hiểu quy trình, bạn có thể tham khảo bài đăng chi tiết của chúng tôi về cách thiết lập và gửi email định kỳ trong Outlook.

đọc: Cách đặt nhắc nhở pop-up định kỳ trên Windows 11/10 không cần dùng phần mềm

2]Qua ứng dụng nhắc nhở

Đặt lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams

Nhưng nếu bạn muốn thêm một Lời nhắc nhở Tab tới một kênh hoặc cuộc trò chuyện nhóm trong Teams, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tích hợp để thực hiện việc này. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng cho người dùng Business Basic trở lên. Do đó, nếu sử dụng tài khoản Teams miễn phí, bạn sẽ không có quyền truy cập vào các ứng dụng này.

Vì vậy, nếu bạn có tài khoản Microsoft Teams Business Basic trở lên, hãy nhấp vào ứng dụng biểu tượng ở menu dưới cùng bên trái.

Tiếp theo, ở bên phải, nhập nhắc lại Bấm vào hộp tìm kiếm Đi vào.

Bây giờ, bấm vào Thêm vào Cài đặt các ứng dụng cần thiết như lời nhắc, tạm ẩn bot, v.v. Thêm ứng dụng vào cuộc trò chuyện hoặc kênh của bạn.

Sau khi hoàn tất, hãy quay lại cuộc trò chuyện hoặc kênh trong Nhóm mà bạn muốn đặt lời nhắc, bấm vào dấu chấm lửng và chọn Nhiêu hanh động hơn.

Tiếp theo, chọn tùy chọn, nhắc nhở tôi về điều này Tại đây, hãy đặt ngày và giờ bạn muốn lời nhắc lặp lại.

Ứng dụng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn trò chuyện xác nhận rằng lời nhắc đã được thiết lập thành công.

Bây giờ, để thiết lập lời nhắc định kỳ trong Microsoft Teams bằng mẫu cài đặt, hãy đi tới trò chuyện Hộp:

@nhắc lại [what] [when]

Ví dụ, viết @nhắc lại Đầu tiên. Sau đó viết ra những gì bạn muốn được nhắc nhở và khi nào. Nó cũng có thể là một tần số.

Vì vậy, nó có thể trông như thế này: @nhắc nhở tham dự cuộc họp lúc 3 giờ chiều.

Tiếp theo, nhấp vào gửi Bây giờ bạn và những người khác sẽ thấy lời nhắc vào thời điểm bạn đã đặt.

đọc: Cách thiết lập và gửi email định kỳ trong Outlook

Làm cách nào để gửi lời nhắc định kỳ cho nhóm của bạn trong Outlook?

Để gửi lời nhắc định kỳ trong Outlook, hãy tạo một email mới và nhấp vào Tùy chọn.mạng, chọn Chậm trễ trong việc giao hàng.dưới giao hàng tùy chọn, hãy chọn hộp bên cạnh Không được vận chuyển phía trướcđặt ngày giờ rồi nhấp vào tái phát Chỉ định tần suất nhắc nhở. Sau khi hoàn thành, hãy gửi nó cho nhóm.

Làm cách nào để đặt lời nhắc trên lịch nhóm của tôi?

Để đặt lời nhắc trên lịch nhóm của bạn, hãy mở sự kiện cuộc họp và nhấp vào biên tập.Sau đó, hãy tìm nhắc lại Tùy chọn và chọn khoảng thời gian bạn muốn được nhắc đến. Bây giờ, hãy lưu các thay đổi của bạn để đảm bảo lời nhắc đã được đặt. Bước đơn giản, nhanh chóng này có thể giúp bạn kiểm soát cuộc họp của mình một cách hiệu quả.

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon