Cách đổi tên nhân vật Tiểu Yêu Tầm Đạo

Mã Tiêu Yêu Tam Đảo có thể tặng cho người chơi Thẻ Đổi Tên. Từ những thẻ đổi tên này, bạn có thể sử dụng chúng để đổi tên nhân vật trong game. Có thể với nhiều người điều này là không cần thiết, nhưng nếu muốn gây ấn tượng với người chơi khác thì việc tạo tên nhân vật bằng những ký tự đặc biệt là cần thiết.

Nhà phát triển game khá dễ tính khi cho phép người chơi Tiêu Yêu Tam Đảo đặt tên cho nhân vật của mình bằng những ký tự đặc biệt. Tuy thu hút sự chú ý nhưng nó cũng có nhược điểm là khi bạn nhập tên nhân vật vào phần khai báo tên nhân vật trong sự kiện hoặc nạp tiền không có UID, bạn sẽ phải sao chép tên nhân vật của mình. Tuy nhiên dưới đây là cách đổi tên nhân vật Tiểu Quỷ Tam Đảo.

Cách đổi tên nhân vật Tiêu Đậu Tam Đảo mới nhất

Bước 1: Ngay trong giao diện chính chọn biểu tượng avatar nhân vật ở góc trên bên trái màn hình.

Kể tên người đầu tiên yêu bạn

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt chọn biểu tượng đổi tên nhân vật bên cạnh tên nhân vật.

Nhập tên người thứ 3 yêu nhau

Bước 3: Nhập tên nhân vật mới muốn đổi vào ô (Click enter new name) và chọn Rename bên dưới để hoàn tất việc đổi tên nhân vật.

Cách đổi tên của người tìm kiếm quỷ

Bước 4: Như đã đề cập ở trên, bạn có thể sử dụng các ký tự đặc biệt để thêm vào tên nhân vật của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng các chữ cái đặc biệt để đặt tên cho nhân vật của mình. Nếu muốn thử, bạn có thể đặt tên nhân vật Tiêu Đậu Tam Đảo bằng dấu cách, ký tự khoảng trắng.

Thay đổi tên của người tìm kiếm quỷ trẻ

Ưu, nhược điểm của việc đặt tên ký tự bằng ký tự đặc biệt:

Lợi thế:

 • Tạo sự độc đáo: Việc sử dụng các ký tự đặc biệt để tạo tên nhân vật sẽ giúp tên nhân vật của bạn gây được sự chú ý, độc đáo và nổi bật so với những người chơi khác.
 • Thể hiện cá tính của bạn: Đặt tên bằng ký tự đặc biệt có thể dùng để thể hiện cá tính hoặc phong cách chơi của bạn.
 • Tránh trùng tên với người chơi khác: Bạn đã mất rất nhiều thời gian để nghĩ ra một cái tên, nhưng cuối cùng khi bạn nghĩ ra nó, nó lại giống với một người chơi khác. Vì thế sử dụng ký tự đặc biệt vẫn tạo được tên nhân vật theo ý muốn, bạn có thể dùng số để đặt tên nhưng ký tự đặc biệt sẽ giúp tên nhân vật của bạn được chú ý hơn.
 • Tạo sự chú ý: Tên nhân vật có ký tự đặc biệt có thể thu hút sự chú ý của người chơi khác. Một cái tên khiến người khác mệt mỏi khi nhớ nhưng lại thu hút được sự chú ý của những người chơi khác.

Khuyết điểm:

 • Khó nhớ: Các ký tự đặc biệt có thể khiến người chơi khác khó nhớ tên nhân vật của bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn kết bạn với những người chơi khác.
 • Khó gõ: Việc nhập tên ký tự có ký tự đặc biệt có thể mất nhiều thời gian và khó khăn hơn. Nếu quá khó, bạn có thể sao chép tên nhân vật vào ghi chú và mỗi lần muốn sử dụng hãy sao chép và dán từ ghi chú đó.
 • Giới hạn: Một số trò chơi có thể hạn chế việc sử dụng các ký tự đặc biệt trong tên nhân vật. Thậm chí còn cấm sử dụng ký tự đặc biệt để đặt tên cho nhân vật.
 • Có thể bị coi là thư rác: Việc sử dụng quá nhiều ký tự đặc biệt có thể bị coi là spam và gây khó chịu cho người chơi khác. Đặc biệt là khi xung quanh họ là những người đặt tên cho nhân vật của mình bằng những ký tự đặc biệt.
Thay đổi tên của người tìm kiếm quỷ trẻ

Khuyên bảo:

 • Hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng ký tự đặc biệt trong tên ký tự. Bởi nếu muốn đổi, bạn sẽ phải đặt cọc tiền và mua option đổi tên để có thể đổi tên nhân vật.
 • Chỉ sử dụng một vài ký tự đặc biệt để tránh gây khó khăn cho người chơi khác.
 • Chọn các ký tự đặc biệt, thông dụng, dễ nhớ và dễ gõ.
 • Đảm bảo tên nhân vật của bạn không vi phạm quy tắc đặt tên nhân vật của trò chơi.

Bạn có thể kết hợp các ký tự đặc biệt với chữ cái và số để tạo ra tên ký tự độc đáo và dễ nhớ. Bạn có thể tham khảo các trang web tạo tên nhân vật để lấy ý tưởng.

Thay đổi tên của người tìm kiếm quỷ trẻ

Mục đích đặt tên nhân vật là gì?

Lợi thế

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon