Bản beta của Frostpunk 2 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 4

Bản beta Frostpunk 2 có thể sẽ được phát hành trong vài tuần tới, dành cho những ai đã đặt hàng trước Digital Delxue Edition từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 4.

Cốt truyện của Frostpunk 2

“Bạn sẽ quay trở lại Frostlands không thể tha thứ và trải nghiệm cái nhìn thoáng qua về phần tiếp theo đầy tham vọng của chúng tôi, trong đó, trong số nhiều mục đích sinh tồn, bạn sẽ phải đối mặt với một mối đe dọa mới, đó là bản chất con người và cơn khát quyền lực vô độ của nó. Bản Beta có một phần của chế độ sandbox được gọi là Utopia Builder Preview,” nhà phát triển 11 Bit Studios cho biết.

băng giá 2

Frostpunk 2 sẽ xây dựng lại bối cảnh tương tự của trò chơi đầu tiên vào khoảng 30 năm sau, sau khi con người đã sống sót qua những điều kiện khủng khiếp đã xảy ra trong trò chơi đầu tiên một thời gian và đã vượt qua. sự liên kết của họ với dầu mỏ, thay vì công nghệ dựa trên than đá của Frostpunk.

“Trò chơi diễn ra 30 năm sau trận bão tuyết tận thế diễn ra trong Frostpunk 1. Trái đất vẫn bị bao phủ bởi sương giá vô tận và khí hậu băng giá khắc nghiệt. Bạn sẽ vào vai người lãnh đạo một đô thị đói tài nguyên đang mở rộng về quy mô và xung đột nội bộ là một thực tế không thể tránh khỏi. Bạn phải đưa ra quyết định về tương lai của Thành phố và đối mặt với hậu quả của chúng”, 11 Bit Studios cho biết.

Frostpunk 1 và cách chơi

băng giá 2

Frostpunk 1 là game chiến thuật mô phỏng sinh tồn lấy bối cảnh Trái đất bước vào kỷ băng hà thứ hai, dẫn đến ngày tận thế. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò thủ lĩnh của một nhóm người sống sót, tập hợp họ và cùng nhau xây dựng một lò sưởi khổng lồ để duy trì sự sống trong điều kiện khắc nghiệt.

1. Xây dựng và phát triển thành phố:

 • Bạn sẽ phải thu thập các tài nguyên như than, gỗ, thực phẩm,… để duy trì hoạt động của lò sưởi và thành phố. Đồng thời, xây dựng các dự án nhà ở, khu sản xuất, bệnh viện,… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và phát triển của cộng đồng. Nâng cấp công nghệ để khai thác tài nguyên hiệu quả hơn và thích ứng với môi trường lạnh giá.

2. Quản lý, điều hành cộng đồng:

 • Phân phối thực phẩm, thuốc men và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân. Đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự sống còn của cộng đồng, chẳng hạn như luật pháp, đạo đức và chính sách. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong cộng đồng như mâu thuẫn, bất đồng, dịch bệnh.

3. Khám phá thế giới xung quanh:

 • Gửi các cuộc thám hiểm để tìm kiếm tài nguyên mới và mở rộng lãnh thổ của bạn. Tìm hiểu về những bí ẩn của thế giới băng giá và nguyên nhân của kỷ băng hà. Giao thương với các cộng đồng khác để tồn tại và phát triển.

Frostpunk 1 là một game có lối chơi hấp dẫn và đầy thử thách, đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến lược, khả năng quản lý và điều hành tốt để dẫn dắt cộng đồng vượt qua khó khăn và tồn tại trong thế giới này. đá.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon