Chrome extension giúp việc tạo lời nhắc ChatGPT trở nên dễ dàng

ChatGPT là một công cụ Generative AI hữu ích có thể giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ nghiên cứu đến tạo nội dung. Tuy nhiên, chất lượng phản hồi của ChatGPT phần lớn phụ thuộc vào mức độ bạn đưa ra hướng dẫn hoặc lời nhắc của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tạo lời nhắc ChatGPT hiệu quả hoặc muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng tiện dụng của Chrome có tên AIPRM để tạo lời nhắc ChatGPT một cách dễ dàng.

AIPRM cho ChatGPT là gì?

Khả năng viết lời nhắc ChatGPT hiệu quả là rất quan trọng để nhận được phản hồi chất lượng, nhưng đó không phải là lời nhắc tạo nhiệm vụ dễ dàng nhất để mang lại kết quả mong muốn. May mắn thay, các công cụ tạo lời nhắc AI như AIPRM có thể giúp ích.

AIPRM là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp tạo lời nhắc ChatGPT với thư viện lời nhắc phong phú do cộng đồng chuyên gia tạo ra. Lời nhắc được thiết kế để giúp bạn tạo phản hồi AI tốt hơn và tiết kiệm thời gian. Lời nhắc được tuyển chọn của AIPRM bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như tiếp thị, viết quảng cáo, DevOps, năng suất và công nghệ phần mềm, cùng một số chủ đề khác.

Ngoài thư viện lời nhắc phong phú, bạn cũng có thể sử dụng AIPRM cho ChatGPT để tạo và lưu lời nhắc AI để sử dụng sau này. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn có nhu cầu cụ thể hoặc thường xuyên làm việc về các chủ đề tương tự. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần lãng phí thời gian tạo lời nhắc mới cho cùng một nhiệm vụ mỗi khi sử dụng ChatGPT.

Tiện ích mở rộng AIPRM của Chrome có miễn phí không?

Có, tiện ích mở rộng AIPRM dành cho ChatGPT Chrome được sử dụng miễn phí và cũng cung cấp một số gói cao cấp, từ gói AIPRM Plus có giá 10 USD/tháng cho đến gói AIPRM Titan có giá lên tới 999 USD/tháng. AIPRM hoạt động tốt với các phiên bản ChatGPT miễn phí và trả phí, khiến nó trở thành một công cụ có giá trị cho bất kỳ người dùng nào.

AIPRM cho các gói ChatGPT
AIPRM cho các gói ChatGPT

Phiên bản miễn phí của AIPRM có quyền truy cập vào thư viện Lời nhắc cộng đồng mở rộng, lưu hai mẫu lời nhắc riêng tư và đặt các mẫu lời nhắc yêu thích, quá đủ để bạn bắt đầu.

Cách cài đặt AIPRM cho tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome

Cài đặt AIPRM cho ChatGPT trên trình duyệt Chrome của bạn thật dễ dàng; Tất cả những gì bạn cần là làm theo các bước dưới đây:

 1. Đi tới Cửa hàng Chrome trực tuyến và tìm kiếm AIPRM cho ChatGPT.
 2. Nhấn vào nút Thêm vào Chrome ở góc trên bên phải của trang.
 3. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn thêm tiện ích mở rộng hay không. Nhấp chuột Thêm tiện ích mở rộng để cài đặt nó.
 4. Thao tác này sẽ tự động đưa bạn đến trang chủ ChatGPT, nơi bạn sẽ thấy một cửa sổ nêu rõ các điều khoản và điều kiện cho tiện ích mở rộng AIPRM. Tích vào ô đồng ý và nhấn Xác nhận.
Điều khoản và Điều kiện AIPRM
Điều khoản và Điều kiện AIPRM

Bây giờ bạn sẽ thấy bảng điều khiển AIPRM trên trang ChatGPT của mình.

Cách sử dụng AIPRM cho tiện ích mở rộng ChatGPT Chrome

Để bắt đầu, hãy truy cập tài khoản ChatGPT của bạn. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển AIPRM trên trang chủ của mình. Nhấp vào biểu tượng thích hoặc không thích trên cửa sổ bật lên màu xanh lục xuất hiện để loại bỏ nó. Bây giờ bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trực tiếp từ tài khoản ChatGPT của mình.

Cửa sổ bật lên màu xanh lục AIPRM trong ChatGPT
Cửa sổ bật lên màu xanh lục AIPRM trong ChatGPT

Như bạn có thể thấy, có một số tab trong bảng điều khiển AIPRM, bao gồm:

 1. Yêu thích nơi bạn có thể lưu lời nhắc thường xuyên sử dụng của mình.
 2. AIPRM để truy cập danh sách Lời nhắc được xác minh AIPRM. Lưu ý rằng danh sách này chỉ có thể truy cập được đối với những người đăng ký trả phí.
 3. Công cộng để tiếp cận nhiều lựa chọn đề xuất của cộng đồng.
 4. Sở hữu để truy cập lời nhắc tùy chỉnh cũng như lời nhắc do nhóm của bạn hoặc bất kỳ ai sử dụng tài khoản ChatGPT đó tạo.
 5. Ẩn giấu để truy cập danh sách lời nhắc ẩn của bạn, danh sách này có thể được xem và hiển thị bất kỳ lúc nào.
 6. Thêm vào danh sách để tạo danh sách lời nhắc tùy chỉnh. Tính năng này chỉ có thể truy cập được đối với những người đăng ký trả phí.
AIPRM cho Bảng điều khiển ChatGPT
AIPRM cho Bảng điều khiển ChatGPT

Bạn có thể bắt đầu sử dụng lời nhắc AIPRM bằng cách nhấp vào tab Công cộng và cuộn qua danh sách lời nhắc có sẵn. Ví dụ, bạn có thể chọn Trình tạo lời nhắc giữa hành trình để nhận được lời nhắc chi tiết và mang tính mô tả nhằm tạo ra những hình ảnh AI độc đáo. Nhập từ khóa và nó sẽ tạo lời nhắc chi tiết và mang tính mô tả mà bạn có thể sao chép và dán vào Midjourney.

AIPRM dành cho ChatGPT là một công cụ năng suất tiện dụng có thể giúp bạn nhận được phản hồi chất lượng và phù hợp từ ChatGPT. Một thư viện rộng lớn gồm các lời nhắc được tạo chuyên nghiệp giúp bạn tương tác với ChatGPT dễ dàng hơn và nhận được kết quả như mong muốn. Với AIPRM, bạn có thể tiết kiệm thời gian, làm việc hiệu quả hơn và vui vẻ thử nghiệm các mẫu lời nhắc khác nhau.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon