Nên lắp gói cước Internet FPT nào là phù hợp với gia đình?

Chương Trình Khuyến Mãi Lắp Mạng Wifi FPT - Cả Nhà Thả Ga Lướt Web!

Dịch vụ internet của FPT được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi độ phủ sóng cao, cước phí hợp lý, nhiều ưu đãi và đặc biệt là các gói cước rất đa dạng.

Việc lựa chọn gói cước internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng được đông đảo người dùng quan tâm, nhất là với cá nhân và gia đình. Vậy gói cước internet FPT nào phù hợp với hộ gia đình nhỏ, hãy cùng tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký Internet FPT nhanh nhất Đăng ký qua ứng dụng Hi FPT

Bước 1: Khách hàng đăng nhập thành công ứng dụng Hi FPT (Trong trường hợp khách hàng chưa có ứng dụng Hi FPT, vui lòng tải ứng dụng về để thực hiện).

Bước 2: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, khách hàng chọn tab “Dịch vụ”, sau đó chọn “Internet – Truyền hình số” và cuối cùng chọn “Đăng ký mới”.

Bước 3: Tại đây, khách hàng cần nhập thông tin địa chỉ muốn lắp đặt Internet FPT.

Bước 4: Lựa chọn hình thức ký hợp đồng và gói cước theo gợi ý đã có sẵn trên hệ thống. Sau đó bấm chọn “Đăng ký ngay” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Khi cập nhật hồ sơ, khách hàng cần upload ảnh mặt trước, mặt sau của CCCD, ảnh chân dung, chữ ký điện tử.

Bước 6: Cuối cùng ấn chọn mục “Gửi yêu cầu” để hoàn tất quá trình đăng ký truyền hình cáp, Internet thông qua Hi FPT trên điện thoại của mình.

Sau khi khách hàng thực hiện đăng ký thành công, tổng đài viên FPT sẽ liên hệ khách hàng để có thể xác nhận và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Các bước đăng ký Internet FPT qua ứng dụng Hi FPT

Đăng ký qua website FPT8.COM Bên cạnh sử dụng ứng dụng Hi FPT, khách hàng cũng có thể truy cập vào website của FPT qua đường link: Trang Chủ để đăng ký Internet FPT tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nhà có diện tích rộng, nhiều tầng nên dùng gói cước Internet FPT nào phù hợp?Accounts

Free Trial

Projects

SSL

Storage

Super 100

175.000

VNĐ / Tháng

Phù hợp gia đình 1-2 người

Trả trước: 6 tặng 1T & 12 tặng 2T

Trang bị 01 Modem Wifi 5

Triển khai lắp đặt nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

GIGA

190.000

VNĐ / Tháng

Phù hợp gia đình 3-5 người

Trả trước: 6 tặng 1T & 12 tặng 2T

Trang bị 01 Modem Wifi 6

Triển khai lắp đặt nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

SKY

220.000

VNĐ / Tháng

Phù hợp gia đình 8-10 người

Trả trước: 6 tặng 1T & 12 tặng 2T

Trang bị 02 Modem Wifi 6

Triển khai lắp đặt nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

META

320.000

VNĐ / Tháng

Nhu cầu sử dụng rất cao

Trả trước: 6 tặng 1T & 12 tặng 2T

Trang bị 02 Modem Wifi 6

Triển khai lắp đặt nhanh

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Gói cước Internet FPT cho hộ gia đình nhỏ Lắp đặt gói cước Internet FPT cho hộ gia đình là băn khoăn của rất nhiều khách hàng vì hộ gia đình không sử dụng quá nhiều thiết bị nên cần chọn gói cước sao cho phù hợp và tránh lãng phí. Gói cước GiGa FPT là gói cước được nhiều hộ gia đình chọn hiện nay, với cước phí phải chăng và tốc độ đường truyền hợp lý, đây chắc chắn là phương án hoàn hảo cho cá nhân và hộ gia đình nhỏ.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các gói cước Internet FPT cho cá nhân và gia đình. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ Internet FPT, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0981489411  để được giải đáp kịp thời nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon