Mẹo tăng tốc SSD trên Windows 11

Để khắc phục lỗi làm chậm SSD, Microsoft đang cho phép người dùng cập nhật phiên bản Windows 11 vào cuối năm 2021 và bạn có thể làm theo các bước dưới đây để cập nhật phiên bản:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+I trên máy tính để mở giao diện cài đặt. Ở góc dưới bên trái màn hình, bạn tìm và chọn “Windows Update” -> “Check forupdates” để kiểm tra xem máy tính của bạn đã có phiên bản này chưa. Nếu vậy, hãy nhấp vào Cập nhật và làm theo hướng dẫn để cập nhật phiên bản này.

Cập nhật phiên bản Windows 11
Bước 2: Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt bản cập nhật thì có thể truy cập vào link này đây Tải bản cập nhật về thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt như bình thường, hãy khởi động lại máy tính của bạn.

Trên đây là phương pháp tăng tốc SSD máy tính Chạy Windows 11 rất dễ dàng và hiệu quả, đó là điều mọi người cần biết. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật nhanh những thông tin hữu ích nhất nhé.

Mời bạn tham khảo một số mẫu máy tính xách tay FPT8.Com bán bản quyền cài sẵn cho Windows 11

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon