Mất mạng Internet VNPT phải làm thế nào?

Mất mạng Internet VNPT phải làm thế nào?

Đối diện với sự cố mất mạng Internet của VNPT, việc xử lý như thế nào?

Khi gặp phải tình trạng mất mạng Internet VNPT, việc khách hàng phải thực hiện những bước sau để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả:

  1. Kiểm tra thiết bị kết nối mạng: Khi phát hiện mất mạng Internet VNPT, người dùng cần kiểm tra thiết bị mạng của mình trước tiên. Đôi khi sự cố không phải từ nhà mạng mà từ thiết bị người dùng. Việc này giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Người dùng có thể thử bật/tắt lại wifi trên điện thoại hoặc máy tính, hoặc khởi động lại thiết bị.

    Trong trường hợp sử dụng mạng LAN, kiểm tra máy tính, dây mạng và đầu kết nối. Đôi khi đầu kết nối hoặc dây mạng có thể bị hỏng, dẫn đến mất mạng. Thay thế dây mạng sẽ giải quyết vấn đề này.

  2. Kiểm tra modem mạng VNPT: Modem mạng có thể gặp sự cố như đèn báo màu đỏ, tín hiệu không ổn định. Người dùng cần kiểm tra tình trạng đèn trên modem, bật/tắt wifi nếu có, và khởi động lại modem. Nếu vấn đề vẫn tồn tại sau khi kiểm tra, người dùng cần liên hệ với VNPT để được hỗ trợ.
  3. Liên hệ hỗ trợ của VNPT: Nếu các biện pháp trên không giải quyết được vấn đề, người dùng có thể liên hệ với tổng đài hoặc sử dụng ứng dụng My VNPT để gửi yêu cầu hỗ trợ. Các nhân viên kỹ thuật sẽ được gửi đến để kiểm tra và khắc phục sự cố.

 Liên hệ hỗ trợ của VNPT

Trong trường hợp đã thử cả 2 cách trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng mất mạng khi nay khách hàng hãy liên hệ tới tổng đài VNPT để được hỗ trợ.

1. Liên hệ tổng đài VNPT để được hỗ trợ

Khách hàng hãy kết nối tới tổng đài 1800116 của VNPT để báo hỏng dịch vụ. Nhân viên chăm sóc khách hàng của VNPT sẽ hỗ trợ thông tin và thông báo nhân viên kỹ thuật tới nhà để xác định tình trạng và hỗ trợ khách hàng khôi phục lại mạng internet.

2. Nhận hỗ trợ qua app My VNPT

Tại app My VNPT, khách hàng có thể nhanh chóng gửi yêu cầu cần hỗ trợ. Hệ thống sau khi tiếp nhận thông tin sẽ chủ động liên hệ lại khách hàng, thông báo nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra cho khách hàng.

Các bước thực hiện qua app như sau:

Truy cập vào app My VNPT
Chọn “Hỗ trợ” >> “Home Internet”
Điền thông tin đầy đủ, tích mục “Báo lỗi đường truyền”
Ấn “Gửi yêu cầu”
Những cách khắc phục tình trạng mất mạng internet VNPT đã được chia sẻ trong bài viết. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, VNPT cam kết sẽ khắc phục trong thời gian nhanh nhất, giúp khách hàng nhanh chóng sử dụng lại mạng internet.

5/5 - (1 bình chọn)
0981489411
chat-active-icon