Hướng dẫn xem chi tiêu tháng trên MoMo

Mọi giao dịch trên MoMo đều được lưu dưới dạng lịch sử giao dịch MoMo để người dùng có thể kiểm tra, theo dõi chi tiêu hàng tháng trên MoMo, thông qua biểu đồ mà MoMo cung cấp cho người dùng. Thông qua biểu đồ chi tiêu hàng tháng trên MoMo, mỗi người có thể dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu của mình hơn. Dưới đây là hướng dẫn xem chi tiêu hàng tháng trên MoMo.

Cách xem chi tiêu hàng tháng trên MoMo

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng MoMo nhấn vào đó Phần Lịch sử giáo dục bên dưới màn hình. Lúc này người dùng sẽ thấy toàn bộ lịch sử thống kê cá nhân được thực hiện trên MoMo, được chia thành các danh mục khác nhau để dễ dàng kiểm tra.

Hàng tháng đều có sẵn Chọn thống kê để chúng ta có thể nhấn vào sử dụng để xem chi phí cụ thể hàng tháng.

Xem thống kê chi tiêu hàng tháng của MoMo

Bước 2:

Chuyển sang giao diện xem thống kê chi tiêu hàng tháng trên MoMo. Ở đây bạn sẽ thấy Biểu đồ chi tiêu được MoMo phân tích. Hãy nhấp vào tiếp theo Danh sách chi phí để xem thông tin chi tiêu cụ thể.

Bước 3:

MoMo sẽ phân loại các giao dịch chi tiêu của bạn thành các danh mục khác nhau và có phần giao dịch chưa được phân loại để xem nếu cần.

Phân loại chi tiêu MoMo

Bước 4:

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải để thêm danh mục và số tiền chi tiêu trong tháng. Bạn bè Nhập số tiền chi tiêu cụ thể sau đó chọn loại chi tiêu trong các Nhóm chi tiêu dưới đây. Điền đầy đủ Bấm vào Thêm chi phí để biểu diễn.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon