Hướng dẫn kiểm tra trạng thái tài khoản TikTok

Để kiểm tra xem trạng thái tài khoản TikTok của bạn có vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok hay không, bạn có thể kiểm tra ngay trong ứng dụng. Nếu tài khoản TikTok của bạn gặp vấn đề gì, chúng tôi sẽ thấy thông tin để khắc phục vấn đề. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra trạng thái tài khoản TikTok của mình.

Cách kiểm tra trạng thái tài khoản TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên ứng dụng TikTok nhấn vào Phần hồ sơ bên dưới để truy cập tài khoản TikTok cá nhân của bạn. Chuyển sang giao diện mới nhấn vào người dùng biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.

Hiển thị các tùy chọn bên dưới, nhấn chọn Phần cài đặt và quyền riêng tư.

Cài đặt quyền riêng tư của TikTok

Bước 2:

Trong giao diện cài đặt tài khoản TikTok như hình người dùng kéo xuống bên dưới và nhấn vào Phần hỗ trợ để truy cập trang hỗ trợ tài khoản của TikTok. Bây giờ bạn sẽ bấm vào để chọn Trung tâm an toàn để xem trạng thái tài khoản TikTok của bạn là gì.

Bước 3:

Tiếp theo chúng ta nhấn vào tùy chọn Tình trạng tài khoản để xem thông tin tài khoản. Kết quả, bạn sẽ thấy thông tin về trạng thái tài khoản TikTok của mình, xem nó có tuân thủ các quy định của TikTok hay không.

Nếu tài khoản TikTok của bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào, bạn sẽ nhận được thông báo ở giao diện này.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon