Hướng dẫn hủy nhạc chờ MobiFone

Nhạc chuông MobiFone là bản nhạc thay thế cho tiếng bíp quen thuộc khi thực hiện cuộc gọi. Mỗi tháng bạn sẽ phải trả 12.000đ cho dịch vụ nhạc chờ Mobi. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone nữa thì bạn nên hủy nhạc chờ MobiFone để tránh phát sinh thêm chi phí. Dưới đây là những cách hủy nhạc chờ MobiFone nhanh chóng và đơn giản.

Hủy nhạc chờ MobiFone bằng tin nhắn

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone nữa thì bạn Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9224. Ngay sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo bạn đã hủy nhạc chờ Mobifone thành công.

Bạn cũng có thể Xóa bài hát bạn đang cài làm nhạc chờ, và dịch vụ nhạc chờ vẫn được đăng ký. Bạn vẫn sẽ bị trừ 12.000đ/tháng và có thể lựa chọn cài nhạc chờ khác khi có nhu cầu.

nhà soạn nhạc Tin nhắn DS gửi tới 9224 đến xTôi liệt kê các mã Nhạc chờ đang được đăng ký. Kế tiếp soạn mã bài hát XOA gửi 9224 để xóa nhạc không mong muốn khỏi bộ sưu tập.

Cách hủy nhạc chờ Mobi trên My MobiFone

Ứng dụng chỉ hỗ trợ hủy dịch vụ nhạc chờ Mobi, không có tùy chọn xóa bài hát nhạc chờ nên bạn cần chú ý.

Chúng ta truy cập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại, sau đó tại giao diện ứng dụng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Đã Nhập từ khóa funring.

Tiếp theo, bạn chỉ cần Bấm vào nút Hủy hủy dịch vụ nhạc chờ Mobifone mà bạn đã đăng ký.

Hủy nhạc chờ Mobi trên My MobiFone

Cách hủy nhạc chờ Mobifone trên website

Bạn truy cập vào website MobiFone Funring theo link dưới đây. Tiếp theo đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa có tài khoản thì cần đăng ký tài khoản MobiFone Funring.

http://funring.vn/

Đăng ký nhạc chuông MobiFone Funring

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sau đó bấm vào số điện thoại của bạn. Tiếp theo nhấn vào Thông tin tài khoản rồi chọn Hủy dịch vụ để hủy nhạc chờ Mobi.

Hủy nhạc chờ MobiFone trên website

Sau khi hủy đăng ký nhạc, bạn sẽ không còn bị tính phí gia hạn dịch vụ nữa. Nếu bạn chỉ xóa một bài hát trong dịch vụ nhạc chờ thì bài hát đó sẽ không còn trong SIM và các bài hát khác vẫn được sử dụng.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon