Hướng dẫn đổi màu emoji trên Messenger, thay màu biểu tượng cảm xúc Me

Hiện Meta đã bổ sung thêm tính năng mới cho phép người dùng thay đổi màu sắc biểu tượng cảm xúc trong Messenger. Với tính năng này, bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi các biểu tượng cảm xúc mặc định của Messenger, giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên độc đáo và thú vị hơn bao giờ hết.

Sản xuất Thay đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger Nó chỉ được hỗ trợ cho điện thoại Android và iOS, người dùng PC chưa thể kích hoạt tính năng này. Để đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Facebook Messenger, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.

Cách tìm nhanh biểu tượng cảm xúc trong Messenger

Thay đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn

Hướng dẫn đổi màu Emoji trong Messenger theo sở thích

Nhờ tính năng đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger, giờ đây bạn có thể chọn màu biểu tượng cảm xúc mà mình thích, thể hiện phong cách của mình bằng các biểu tượng cảm xúc yêu thích với tông màu thật tươi sáng.

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất.
– Liên kết tải xuống Messenger cho Android Đây.
– Liên kết tải xuống Messenger cho iPhone Đây.

Bước 2: Mở ứng dụng và Đăng nhập vào Messengerchọn giao tiếp => bấm vào mặt cười (dành cho thiết bị Android) hoặc biểu tượng thế giới (qua điện thoại iOS) => bấm vào Một biểu tượng.

Cách vẽ biểu tượng cảm xúc trên Messenger theo lựa chọn của bạn

Bước 3: nhấn và giữ Biểu tượng cảm xúc yêu thích sau đó chọn thay đổi màu biểu tượng cảm xúc bất kì. Làm xong là bạn đã thành công Thay đổi màu biểu tượng cảm xúc như hình dưới đây.

Cách đổi màu Emoji nhanh chóng trong Messenger cực hiệu quả

Cách thay đổi màu biểu tượng cảm xúc mặc định trong Messenger

Ngoài cách làm trên, bạn có thể thay đổi màu biểu tượng cảm xúc mặc định trong Messenger nếu muốn bằng một vài thay đổi đơn giản.

Bước 1: Tạo giao diện người dùng của ứng dụng Tin nhắnnhấp chuột Biểu tượng thực đơn => chọn Sắp xếp.

Cách thay đổi màu biểu tượng cảm xúc mac nhanh chóng trong Messenger

Bước 2: Bấm vào mục Hình ảnh và tập tin đa phương tiện => bấm vào Biểu tượng cảm xúc => tùy chọn Thay đổi màu biểu tượng cảm xúc mặc định trong Messenger bạn muốn gì.

Cách tìm biểu tượng cảm xúc nhanh chóng và dễ dàng trong Messenger

Tại sao thay đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger?

Tính năng đổi màu Emoji trong Messenger mang lại nhiều lợi ích giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, đồng thời khẳng định cá tính của bạn bằng những màu sắc Emoji độc đáo.

– Kiểm tra các tính năng mới: Việc thử nghiệm và sử dụng các tính năng mới trong Messenger có thể mang đến cuộc trò chuyện mới và thú vị, giúp bạn tận hưởng các tính năng mới của ứng dụng.
– Sự quyết tâm: Bằng cách thay đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger theo ý thích, bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình phản ánh lối sống và sở thích độc đáo của bạn.
– Tạo thông tin quan trọng: Đây cũng là cách giúp tin nhắn của người dùng nổi bật, thu hút sự chú ý của người nhận.

Với thủ thuật đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, giúp bạn thể hiện phong cách độc đáo của mình bằng những biểu tượng cảm xúc vui nhộn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mau-emoji-tren-messenger-77489n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn vô tình gửi một tin nhắn có lời lẽ kém cỏi cho bạn bè hoặc một lời tỏ tình thân mật với người thân, bạn có thể khắc phục vấn đề bằng cách Cách ghi nhớ tin nhắn trên Messenger Nó rất đơn giản và hiệu quả, được hướng dẫn đầy đủ bởi bài viết trước của chúng tôi.

Các từ khóa liên quan:

Thay đổi màu biểu tượng cảm xúc trong Messenger

thay đổi màu biểu tượng cảm xúc của Messenger, cách thay đổi màu biểu tượng cảm xúc nhanh trong Messenger,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon