Hướng dẫn chia sẻ podcast Spotify theo thời gian phát

Ứng dụng Spotify cho phép bạn chia sẻ podcast với người khác theo nhiều cách khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể chia sẻ podcast Spotify theo thời gian phát như chia sẻ video YouTube theo thời gian. Khi người kia nhận được link podcast Spotify theo thời gian phát sóng sẽ ngay lập tức được chuyển sang tập podcast đó để nghe nội dung. Dưới đây là hướng dẫn chia sẻ podcast Spotify theo thời gian phát.

Cách chia sẻ podcast Spotify theo thời gian phát

Bước 1:

Tại giao diện trên Spotify nhấn vào Tìm kiếm rồi nhập podcast để tìm kiếm podcast trong giao diện ứng dụng. Hoặc bạn có thể nhập tên podcast muốn tìm trên Spotify.

Bước 2:

Tiếp theo nhấn vào podcast để mở giao diện phát trên ứng dụng Spotify. Kế tiếp tập podcast bạn muốn chia sẻ cho người khác sau đó nhấn nút dừngsau đó click để chọn Biểu tượng chia sẻ ở góc dưới cùng như hình dưới đây.

Chia sẻ podcast Spotify

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện tùy chọn chia sẻ podcast Spotify. Bạn cần Bật chế độ Chia sẻ Word với thời gian phát để tạo liên kết chia sẻ podcast. Sau đó chúng ta chọn phương thức và ứng dụng chia sẻ podcast Spotify theo thời gian phát.

Cuối cùng, bạn gửi liên kết podcast cho người khác. Khi họ mở link trên máy tính hoặc điện thoại có cài Spotify thì ngay lập tức sẽ hiển thị thời gian phát.

Liên kết chia sẻ podcast Spotify

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon