Đội hình Hắc Ám TFT mùa 11, Hắc Ám Đấu Trường Chân Lý mùa 11

Hắc Ám trong DTCL mùa 11 chắc chắn sẽ là hot pick vì tính chất tộc của hắn. Dù Tướng Bóng Tối giống một cỗ xe tăng hơn là chủ lực gây sát thương nhưng Yone và Alune sẽ là mối đe dọa đối với những người chơi khác và sẽ có mặt trong nhiều đội hình mạnh DTCL mùa 11 này.

Chỉ cần tập hợp những tướng gây sát thương tốt nhất và có Phong ấn Hắc ám là bạn đã có một nguồn sát thương lớn có thể kết liễu những tướng địch dưới ngưỡng máu cụ thể. Một số gợi ý dưới đây dành cho các bạn về đội hình ĐT Bóng Tối mùa 11 sẽ giúp đội có mặt trong TOP 4.

Xem thêm: Trang bị Alune TFT mùa 11 tiêu chuẩn

Build Darkness TFT mùa 11, chơi DTCL Bóng Tối mùa 11

Đầu trò chơi

Bắt đầu với Darius và Yorick là những điều cơ bản. Với 2 tướng này bạn có thể kết hợp với bất kỳ tướng nào lúc đầu game để có thêm tộc. Hãy thêm Qiyana và Malphite để nhận thêm 2 buff như hình dưới.

hac am tft mua 11

Nếu bạn có vật phẩm ở giai đoạn đầu, chỉ cần kết hợp chúng và đưa cho Qiyana để cô ấy giữ vật phẩm cho Alune/Yone. Lên cấp 4 ở vòng 2-1.

Giữa trò chơi

Nếu lúc này bạn có ý định tung Yone và Alune lên 3 sao ở cấp độ 7 thì hãy tích lũy thêm tiền và lên cấp độ 6 ở vòng 3-2. Ném tất cả vật phẩm của Qiyana cho Yone/Alune, tùy thuộc vào người bạn nhìn thấy đầu tiên và hơn thế nữa.

hac am tft mua 11

6 bóng tối

Cột mốc cơ bản ở cấp độ này là 6 Ám, Sett có thể xuất hiện muộn nên bạn giữ nguyên 4 Ám và giữ nguyên các tướng khác để kích hoạt hệ thống. Sau khi tung Yone/Alune lên 3 sao ở cấp 7 hãy tích tiền lên nhanh cấp 8 để tăng tỉ lệ nhận được Sett.

hình ảnh dtcl mua 11

Sự kết hợp để kích hoạt thêm clan khi bạn đã có 6 Dark trong team là không nhiều, nhiều nhất bạn chỉ có thể kích hoạt thêm 2-3 clan mà thôi. Kết hợp với những tướng có sát thương cao là cách bạn nên nhắm tới ở cuối trận. Đừng quên tìm vật phẩm cho những tướng tank hàng đầu như Sett và Sylas. Sett sẽ cần những món đồ để trụ lâu hơn trên sàn đấu vì anh ta vừa có thể chống chịu vừa có thể tấn công trên diện rộng một cách hiệu quả

hac am tft mua 11

Nếu bạn có Dark Seal, tướng nắm giữ nó sẽ phải là một kẻ gây sát thương hiệu quả về cuối trận. Những vị tướng này có thể là Irelia, Kayn, Syndra… vừa có thể kết hợp với các tướng chủ lực, vừa bổ sung thêm một chút hệ phái cho đội hình cuối cùng.

hac am tft mua 11

Vật phẩm phù hợp cho tướng bóng tối

Trang bị cho tướng Bóng tối sẽ chủ yếu là về Alune và Yone, còn về cuối game sẽ là Sett. Về phần Sylas, Darius và Yorick sẽ là những tướng đỡ đòn hoặc những vật phẩm hỗ trợ hồi phục như Huyết Kiếm và Kiếm Súng, tuy nhiên những vật phẩm như Sức Mạnh Khổng Lồ, Nỏ Sấm Sét, Áo Giáp Lửa, Bàn Tay Công Lý có thể hỗ trợ chặt chẽ. Kỹ năng giao dịch trong nhóm.

hac am dtcl mua 11

Alune và Yone có những vật phẩm trái ngược nhau, Yone sử dụng những vật phẩm vật lý như Blue Bow, Infinity Sword, Rage Blade, Hand of Justice, Giant Power và một số vật phẩm kéo dài thời gian ở trên cùng như Cloak of Darkness, Cloak of Necromancy…

Bóng tối sẽ dựa vào bản chất của nó để thu hút những tướng gây sát thương tốt khác nếu bạn có Phong ấn Hắc ám. Dark Seal có thể được chế tạo hoàn toàn từ Xẻng Vàng và Găng Tay Huấn Luyện. Vì vậy nếu quyết định đi theo Darkness ngay từ đầu thì bạn nên ưu tiên lấy Xẻng Vàng nếu có trong các vòng tuyển chọn chung.

Kỹ năng của tướng hắc ám mùa 11 TFT

hạc am tft 11

Darius – Bóng tối/Chiến đấu kép/Sức mạnh cao

Kỹ năng: Tàn sát

 • Năng lượng: 0/40
 • Gây 150/225/340 sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Trong 4 giây tiếp theo, các đòn tấn công gây thêm 80/120/180 sát thương phép.

Yorick – Bóng tối/Khổng lồ

 • Kỹ năng: Sương mù than khóc
 • Năng lượng: 40/100
 • Làm suy yếu sức mạnh của 2 kẻ địch gần nhất, tăng 300/360/420 máu tối đa và gây 160/240/375 sát thương phép lên chúng trong 3 giây.

Alune – Bóng tối/Pháp sư (chỉ DTCL)

Kỹ năng: Đập vỡ mặt trăng

 • Mưa sao băng xuyên qua hàng có tổng lượng máu kẻ địch cao nhất. Thiên thạch gây sát thương phép như nhau cho tất cả kẻ địch trúng phải. Gây sát thương phép lên mục tiêu hiện tại. Tất cả kẻ địch trúng đòn đều bị giảm kháng phép đi 20% trong 6 giây. Tăng tốc độ tấn công chia cho 40% giữa các đồng minh của Alune trong 5 giây.

Yone – Bóng tối/Cái chết

Kỹ năng: Nắm lấy vận mệnh

 • Ở dạng linh hồn, lao tới kẻ địch xa nhất trong phạm vi 3 ô trong 3 giây, gây sát thương vật lý và làm kẻ địch bị thương sâu trong 5 giây. Khi ở dạng linh hồn, nhận được lá chắn và 80% tốc độ tấn công. Sau đó, Yone trở lại vị trí xuất phát. Mỗi lần sử dụng trong chiến đấu sẽ tăng phạm vi lướt của Yone thêm 1 ô.
 • Vết thương sâu: giảm khả năng hồi phục 33%

Sylas – Bóng tối/Chiến binh

Kỹ năng: Dây xích của quỷ

 • Sylas lao tới mục tiêu và đập nát nó, gây sát thương phép và hồi máu. Sau đó, anh ta xoay sợi dây và gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Sett – Số phận/Bóng tối/Người bảo vệ

Kỹ năng: Bóng tối và Ánh sáng

 • Nội tại: Bắt đầu giao tranh, Sett lao xung quanh mục tiêu trong cùng một hàng. Nhận 1% sát thương vật lý vĩnh viễn cho mỗi 1000 điểm máu đạt được.
 • Đã kích hoạt: Sett dẫm nát mục tiêu trước mặt, làm choáng và gây sát thương vật lý cho chúng. Ngoài ra, hắn còn gây sát thương vật lý tương đương với % máu tối đa của mục tiêu cộng thêm lên kẻ địch trong phạm vi 2,5 ô.
 • Tiền thưởng định mệnh: Nhận 15% tổng lượng máu.
 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon