Deebot T20e Omni – robot hút bụi và dọn dẹp tự động “thực tế”

Là phiên bản rút gọn nên lực hút của T20e được tăng lên 7.100 Pa, tăng từ mức 6.000 Pa của T20. Đây là thông số cao nhất trong tầm giá dưới 20 triệu đồng, tính theo toàn bộ dòng sản phẩm trên thị trường thì T20e chỉ thấp hơn Deebot X2 Omni 8.000 Pa. Lực hút mạnh mẽ giúp máy thu gom rác có kích thước lớn như nạo vét gạo, thức ăn viên cho thú cưng, mảnh vụn đồ ăn vặt. Nếu sử dụng hàng ngày, người dùng sẽ ít khi phải bật ở chế độ công suất cao nhất để kéo dài tuổi thọ động cơ và hạn chế tiếng ồn.

Phần cứng cơ bản để dẫn đường cho robot như hệ thống radar LDS, chống rơi và phát hiện chướng ngại vật thông minh TrueDetect 3D cũng tương tự như T20. Tuy nhiên, sản phẩm có hệ thống camera cho phép quan sát từ xa giống như những “người tiền nhiệm” của nó. Đây là tính năng thú vị trên robot hút bụi cao cấp nhưng lại kém cần thiết nếu người dùng chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon