Code Blades of Chance mới nhất và cách nhập code

Code Blades of Chance Roblox có thể dùng để đổi lấy đá quý để bạn chi tiêu thoải mái trong game. Đặc biệt với những người mới chơi game, những phần thưởng này sẽ giúp họ không cảm thấy nhàm chán ở giai đoạn đầu game. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn danh sách mã Blades of Chances mới nhất để bạn đổi lấy phần thưởng.

Code Blades of Chance mới nhất

Mã số Phần thưởng khi nhập mã Thời gian đã sử dụng
RELEASE Nhập mã này để đổi phần thưởng bao gồm đá quý, vũ khí quý hiếm, trang phục nhân vật… Vẫn còn sử dụng
SorryForTheBugs! Nhập mã này để đổi phần thưởng bao gồm đá quý, vũ khí quý hiếm, trang phục nhân vật… Vẫn còn sử dụng
FreeGems! Nhập mã này để đổi phần thưởng bao gồm đá quý, vũ khí quý hiếm, trang phục nhân vật… Vẫn còn sử dụng
ItzVexo Nhập mã này để đổi phần thưởng bao gồm đá quý, vũ khí quý hiếm, trang phục nhân vật… Vẫn còn sử dụng

Cách nhập mã Blades of Chances

Bước 1: Để đổi mã Blades of Chance, hãy chọn biểu tượng cài đặt ở góc dưới bên trái màn hình.

giftcode lưỡi cơ hội

Bước 2: Trong bảng Cài đặt, nhập tất cả mã hợp lệ vào ô nhập mã Nhập mã vào đây… và chọn Gửi để hoàn tất việc nhập mã.

mã lưỡi dao cơ hội

Bước 3: Hiện nay hầu hết các code game sẽ chỉ cho phép bạn đổi đá quý, loại tiền tệ quý giá trong game. Từ số lượng đá quý có thể trao đổi, bạn có thể sử dụng nó cho các tính năng khác trong trò chơi. Sử dụng nó để mở khóa vũ khí, chi tiêu cho các dịch vụ trong trò chơi để nâng cấp nhân vật.

giftcode lưỡi cơ hội mới nhất

Cách nhận thêm mã game Blades of Chances

Nếu muốn cập nhật code Blades of Chances bạn chỉ cần lưu lại website này của Quantrimang.com là được. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật code game đầy đủ để các bạn đổi code lấy thưởng.

Nếu muốn tự mình thu thập code trên mạng xã hội, bạn có thể theo dõi Discord của nhà phát triển game Blades of Chance. Hoặc theo dõi Roblox từ nhà phát triển trò chơi Blades of Chances.

Cộng đồng game thủ còn là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin code game mới nhất. Ngoài ra, những thông tin mới nhất về cập nhật trò chơi cũng có sẵn trên các cộng đồng trò chơi này.

mã lưỡi dao cơ hội

Tại sao mã trò chơi không hoạt động?

Mã game không thể thay đổi được, có thể mã game bạn nhập đã hết hạn, mã game thường được nhà phát triển tung ra có thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, nhà phát triển trò chơi không cung cấp ngày hết hạn cụ thể. Vì vậy điều cần thiết là bạn phải cập nhật mã game thường xuyên để không bỏ sót bất kỳ mã game nào.

Nếu nhập sai mã game bạn sẽ không thể đổi thưởng, trường hợp không sao chép được mã từ bảng mã trên. Hãy nhập mã chính xác đến từng ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt.

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon