Cách xóa My AI trên Snapchat

Mặc dù Snapchat trước đây yêu cầu đăng ký Snapchat+ để bỏ ghim hoặc xóa chatbot My AI khỏi cuộc trò chuyện nhưng giờ đây bạn có thể thực hiện việc đó miễn phí. Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách xóa chatbot khỏi danh sách trò chuyện của bạn.

Cách xóa My AI trên Snapchat

Có rất nhiều điều hữu ích bạn có thể làm với My AI của Snapchat, nhưng bạn cũng có thể quyết định xóa nó khỏi tab Trò chuyện nếu không muốn sử dụng chatbot.

Mặc dù khả năng xóa My AI trước đây chỉ khả dụng khi đăng ký Snapchat+ nhưng tính năng này hiện cũng có sẵn trên các tài khoản miễn phí. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn Xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu trò chuyện để xóa AI của tôi khỏi tab Trò chuyện.

Thao tác này không xóa My AI khỏi danh sách bạn bè của bạn nên bạn có thể tìm lại chatbot sau nếu muốn. Hiện tại không có cách nào để hủy kết bạn với chatbot nên nó sẽ luôn hiện diện ở một dạng nào đó.

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc nó xuất hiện trong danh sách trò chuyện của mình thì đây là cách xóa My AI:

Cách xóa AI của tôi
Cách xóa AI của tôi
 1. Mở tab Trò chuyện và nhấp vào AI của tôi.
 2. Trong menu bật lên, hãy chạm vào Cài đặt trò chuyện và thông báo.
 3. Nhấp chuột Xóa khỏi nguồn cấp dữ liệu trò chuyện. Snapchat sẽ yêu cầu bạn xác nhận, vì vậy hãy chọn nó Thông thoáng.

AI của tôi sau đó sẽ bị xóa khỏi danh sách Trò chuyện của bạn. Nếu bạn muốn đưa AI của tôi trở lại danh sách trò chuyện của mình, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện mới và chọn AI của tôi làm liên hệ.

Vì bạn không thể xóa My AI khỏi danh sách bạn bè nên đây là cách hiệu quả nhất để giảm khả năng hiển thị của chatbot trên ứng dụng.

Cảnh báo: Xóa cuộc trò chuyện sẽ không xóa dữ liệu AI của tôi có về bạn khỏi cuộc trò chuyện của bạn. Bạn sẽ cần truy cập vào cài đặt tài khoản của mình để thực hiện việc này.

Cách hạn chế quyền truy cập của AI vào dữ liệu của bạn

Nếu bạn lo lắng về việc My AI truy cập vào dữ liệu của mình thì có một số cách để giảm quyền truy cập của nó. Trước tiên, bạn có thể ngăn AI của tôi xem Câu chuyện của mình.

Để thực hiện việc này, hãy mở Snapchat và sau đó làm theo các bước sau:

Ngăn AI của tôi xem Câu chuyện
Ngăn AI của tôi xem Câu chuyện
 1. Chuyển tab Trò chuyện và giữ nút AI của tôi.
 2. Lựa chọn Những thiết lập riêng tư và tắt nút chuyển đổi cho Câu chuyện của tôi. Sau đó nhấn Xong.

Nếu trước đây bạn đã trò chuyện với một chatbot, bạn cũng có thể xóa dữ liệu mà nó đã lưu về bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập vào cài đặt tài khoản của mình. Thực hiện theo các bước sau:

Xóa dữ liệu chatbot đã ghi
Xóa dữ liệu chatbot đã ghi
 1. Khi Snapchat mở ra, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở trên cùng bên trái.
 2. Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải.
 3. Trên trang cài đặt, cuộn xuống Xóa dữ liệu AI của tôi.
 4. Snapchat sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên và yêu cầu bạn xác nhận.

Bạn cũng có thể bật Chế độ ma trên Snapchat (trong cài đặt vị trí) để cố gắng ẩn vị trí của mình. Tuy nhiên, không rõ liệu chatbot có còn có thể truy cập vị trí của bạn thông qua quyền của ứng dụng hay không. Để an toàn, bạn có thể xóa quyền vị trí khỏi ứng dụng.

Bạn cũng có thể xóa các tin nhắn cụ thể mà bạn đã gửi cho chatbot trước đây.

Hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn loại bỏ My AI trên Snapchat và ngăn chatbot truy cập vào dữ liệu của bạn. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không có cách nào để hủy kết bạn với chatbot, vì vậy đây là những cách giải quyết tốt nhất hiện có.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon