Facebook không hiển thị đầy đủ bảng tin và cách sửa lỗi

Hai tuần sau sự cố Facebook, toàn bộ máy chủ bị sập khiến hàng triệu người dùng Facebook trên toàn thế giới phải đăng xuất khỏi tài khoản. Hiện tại, chúng ta vẫn đang gặp phải lỗi không xem được news news Facebook. Bởi ngoài việc chia sẻ những điều thú vị trên Facebook, người dùng còn cần cập nhật những tin nhắn mới hay tương tác với mọi người. Vì vậy, lỗi Facebook không tải bảng tin trên PC hay di động sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Vậy làm cách nào để khắc phục lỗi nhanh chóng?Chúng ta hãy xem hướng dẫn khắc phục sự cố Facebook không hiển thị đầy đủ sau đây!

Có chuyện gì với việc Facebook không hiển thị đầy đủ?

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất. Tuy nhiên, những lỗi, sự cố chắc chắn sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là lỗi Facebook không tải được, không hiển thị được tin tức đầy đủ hoặc không tải được ảnh.

Thực sự tìm ra nguyên nhân và tìm giải pháp Lỗi Facebook, không tải được news news trên PC Không khó. Vậy hãy cùng xem cách thực hiện dưới đây nhé!

Lý do lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ

Công việc Facebook không thể tải nguồn cấp tin tức Trên PC hay di động, nguyên nhân chính và đa số là do bộ nhớ đệm (hay còn gọi là bộ nhớ tạm thời của ứng dụng) và do thiết bị của bạn quá tải, các nguyên nhân còn lại là do vấn đề về Wifi hoặc do mạng dữ liệu bạn đang sử dụng.

Có một số lý do khiến bạn không thể xem người khác đang làm gì trên Facebook:

 • Thiết lập cá nhân: Người dùng có thể đã thiết lập tài khoản của họ để chỉ cho phép một số người nhất định xem nguồn cấp dữ liệu của họ. Nếu bạn không có tên trong danh sách đó, bạn sẽ không thể xem được câu chuyện của họ.
 • Bạn bị chặn: Nếu người dùng chặn bạn, bạn sẽ không thể xem nguồn cấp dữ liệu.
 • Lỗi kỹ thuật hoặc cập nhật: Đôi khi việc không thể xem tin của người khác có thể do lỗi kỹ thuật trên Facebook hoặc do bản cập nhật ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn.
 • Người dùng xóa bảng tin: Nếu người dùng xóa câu chuyện của họ trước khi bạn xem, bạn sẽ không thể xem được câu chuyện đó.
 • Sự cố mạng hoặc máy chủ: Đôi khi, sự cố máy chủ hoặc mạng Facebook có thể ngăn tải nội dung, bao gồm cả Stories.

Facebook không thể tải nguồn cấp tin tức - tại sao?

Nếu gặp sự cố khi xem nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình, bạn nên thử kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của mình. Đảm bảo không có vấn đề kỹ thuật nào xảy ra với thiết bị hoặc ứng dụng của bạn.

Ứng dụng Facebook sẽ không tải nguồn cấp tin tức

Thông thường, việc sửa lỗi ứng dụng Facebook không hiển thị đầy đủ hoặc lỗi bảng tin không tải rất đơn giản. Người dùng chỉ cần biết cách xóa bộ nhớ cookie, bộ nhớ cache dữ liệu ứng dụng và sử dụng Facebook trên thiết bị của mình!

Hẹn hò là một tính năng mới và rất thú vị của Facebook, tuy nhiên nếu bạn chưa sử dụng được ứng dụng này thì hãy đọc bài viết Facebook không có tính năng hẹn hò.

Hãy hợp tác với chúng tôi thông qua những cách khắc phục sự cố cụ thể dưới đây để tránh sai sót trong quá trình thực hiện nhé!

Cách khắc phục lỗi Facebook không tải được News Feed

Nếu bạn gặp sự cố khi xem nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình, dưới đây là một số cách bạn có thể thử giải quyết sự cố:

Sửa lỗi Facebook không tải được news news trên PC, máy tính

Lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ hoặc không tải bảng tin xảy ra không chỉ trên điện thoại di động mà còn trên máy tính. Đầu tiên, để khắc phục lỗi này chúng ta cần kiểm tra xem kết nối internet trên thiết bị của mình có vấn đề gì không?

Nếu bạn đã đảm bảo kết nối Internet ổn định, giờ đây bạn có thể chỉ cần xóa dữ liệu trình duyệt web của mình! Sau đây là cách xóa trên trình duyệt Chrome của Windows 10. Các bạn có thể tham khảo và thực hiện thao tác tương tự trên các trình duyệt, hệ điều hành khác nhé!

 • bước 1: Trong Chrome, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Công cụ khác → Chọn Xóa dữ liệu duyệt web

Facebook không hiển thị đầy đủ trên PC

 • Bước 2: Xuất hiện giao diện tùy chọn Xóa dữ liệu duyệt web, nhấn Xóa dữ liệu.

Facebook không hiển thị đầy đủ trên PC

Đợi vài phút và thông báo sẽ được gửi khi quá trình hoàn tất.Bây giờ, hãy nhớ bấm vào Chọn ĐƯỢC RỒI Xin vui lòng!

Facebook không hiển thị đầy đủ trên PC

Tìm hiểu thêm Tính năng phát trực tiếp trên Facebook không khả dụng và sửa chữa nó một cách nhanh chóng.

Sửa lỗi Facebook không tải được tin tức trên iPhone

Lỗi Facebook, không tải được news news trên iPhone Thường xảy ra trên các thiết bị có phiên bản iOS cũ hơn. Tuy nhiên, lỗi này vẫn có thể xảy ra với những chiếc iPhone mới hơn có bộ nhớ hạn chế. Vì vậy, dựa vào đó mà người ta có thể lựa chọn giải pháp phù hợp cho thiết bị mình đang sử dụng như sau:

Xóa dữ liệu mạng Facebook

 • bước 1: Mở ứng dụng Facebook và chọn 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình
 • Bước 2: Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” rồi chọn “Cài đặt”

Facebook không hiển thị đầy đủ trên iPhone

 • Bước 3: Kéo xuống chọn Trình duyệt → Chọn Xóa dữ liệu web.

Lỗi Facebook, không tải được news news trên iPhone

Xóa dữ liệu web trên Safari

Nếu người dùng không muốn xóa dữ liệu web bằng ứng dụng Facebook thì có thể xóa trên trình duyệt Safari như sau:

Chọn “Cài đặt” trên màn hình iPhone của bạn → chọn “Safari” → chọn “Xóa lịch sử và dữ liệu trang web” và bạn đã hoàn tất!

Sửa lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ trên Android

Lỗi không tải được bảng tin không chỉ xuất hiện trên hệ điều hành iOS của iPhone, Android cũng không ngoại lệ. Đối với Android, chúng ta có thêm 2 cách để giải quyết vấn đề trên:

Xóa dữ liệu bộ nhớ đệm của Facebook

 • bước 1: Mở “Cài đặt” trên điện thoại của bạn → chọn “Ứng dụng”

Facebook không thể tải nguồn cấp tin tức trên Android

 • Bước 2: Chọn Ứng dụng Facebook → Chọn Bộ nhớ

Chọn bộ nhớ

 • Bước 3: Màn hình mới hiện ra nhấn Xóa dữ liệu → OK

Xóa dữ liệu → OK

Xóa dữ liệu web trên Chrome Công việc Sửa lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ Bằng cách xóa bộ nhớ đệm trên trình duyệt web của bạn như sau:

 • bước 1: Mở trình duyệt Chrome → bấm vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải → chọn History.

Xóa dữ liệu web trên Chrome

 • Bước 2: Chọn Xóa dữ liệu duyệt web → Xóa dữ liệu → Chọn Xóa.

Xóa dữ liệu web trên Chrome

Như vậy, bạn đã xóa dữ liệu thành công, các bạn thử truy cập lại Facebook xem lỗi đã được khắc phục chưa nhé.

nhận được kết luận

Sau khi xem xét và làm theo hướng dẫn ở bài viết trên hy vọng các bạn sẽ khắc phục được lỗi Facebook không hiển thị đầy đủ Chào! cuộc gọi thú vị Chúng tôi hy vọng bài viết thủ thuật Facebook này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp trải nghiệm của bạn thú vị hơn.

 • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
  • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Mobile : 098.1489.411 
  • Website: https://fpt8.com

  Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon