Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

Việc xem lịch sử đăng nhập Facebook giúp bạn xem lại thông tin đăng nhập và các công cụ bạn đã sử dụng để đăng nhập Facebook, từ đó biết được ai đang đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

Facebook là một trong những website phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Mỗi lần bạn đăng nhập Facebook đều được lưu trữ trong hệ thống bảo mật, giúp người dùng có thể kiểm tra lại hoặc đăng xuất Facebook từ các thiết bị từ xa. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính và điện thoại giúp người dùng phát hiện những lần đăng nhập bất thường trên tài khoản Facebook của mình.

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook

Hướng dẫn xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính và điện thoại.

I. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

Bên trên Facebook => Mở Sắp xếp => Tìm và chọn mục Bảo mật và quyền truy cập => Chọn xem thêm trong phần Nơi bạn đã nhập để xem toàn bộ lịch sử đăng nhập Facebook.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Facebook trên máy tính => Chọn biểu tượng xem thêm (hình tam giác hướng xuống) => Chọn tiếp theo Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Bước 2: Tiếp tục chọn các mục Sắp xếp

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

Bước 3: Màn hình cài đặt Facebook xuất hiện => Tìm và chọn mục Bảo mật và quyền truy cập. Tại đây, để xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính bạn chọn xem thêm trong phần Nơi bạn đã nhập.

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

Facebook bây giờ sẽ hiển thị tất cả thông tin đăng nhập của bạn. Nếu muốn đăng xuất Facebook từ xa, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 dấu chấm => Chọn Đăng xuất.

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính

Ngoài ra, Facebook còn lưu trữ lịch sử xem video để người dùng có thể tìm kiếm những video đã xem hoặc chưa xem hết nhưng chưa lưu lại. Tuy nhiên, vì một số lý do riêng tư nên nhiều người dùng lựa chọn xóa lịch sử video đã xem trên Facebook và dưới đây là hướng dẫn chi tiết..

Xem thêm: Xóa lịch sử xem video trên Facebook

II. Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

Mở Facebook trên điện thoại => Chọn xem thêm => Chọn Sắp xếp => Chọn một mục Mật khẩu và bảo mật => Trong phần Nơi bạn đã nhập chọn xem thêm để hiển thị lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Cập nhật hoặc tải phiên bản Facebook mới nhất tại đây:
+ Liên kết tải xuống Facebook cho Android
+ Liên kết tải xuống Facebook cho iPhone

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook => Chọn xem thêm (Biểu tượng 3 dấu gạch ngang) => Chọn Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn Sắp xếp.

Xem lịch sử đăng nhập Facebook trên iPhone

Bước 3: Tại đây bạn chọn một mục Mật khẩu và bảo mật => Chọn tiếp theo xem thêm trong phần Nơi bạn đã nhập để tạo thông tin đăng nhập Facebook.

Xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lich-su-dang-nhap-facebook-70086n.aspx
Trên đây là hướng dẫn Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại và máy tính, bạn có thể phát hiện những truy cập bất thường để có thể đổi mật khẩu Facebook và đăng xuất Facebook khỏi thiết bị của mình.

Các từ khóa liên quan:

Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook

xem lịch sử đăng nhập Facebook trên máy tính, xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại,

  • FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật, quý khách có nhu cầu đăng ký hoặc tham khảo các gói cước hay liên hệ thông tin đăng ký dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ qua web hoặc các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ 24/7.
    • FPT Telecom – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
    • Mobile : 098.1489.411 
    • Website: https://fpt8.com

    Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp, chúng tôi sẽ luôn cập nhật các chương trình ưu đãi khuyến mãi lắp mạng FPT  tại Website: https://fpt8.com

Đánh giá 5 Sao
0981489411
chat-active-icon